Mẹ Tiên Đỡ Đầu Thời Hiện Đại - Godmothered Việt Sub (2020)RSS Mẹ Tiên Đỡ Đầu Thời Hiện Đại - Godmothered Việt Sub (2020)
Mẹ Tiên Đỡ Đầu Thời Hiện Đại - Godmothered
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một bà tiên đỡ đầu trẻ, không có kinh nghiệm đã tự mình mạo hiểm để chứng minh giá trị của mình. Cô ấy đã chứng minh bằng cách theo dõi một cô gái trẻ mà yêu cầu giúp đỡ đêm Giáng sinh năm nào bị phớt lờ.
Đại Ảo Thuật Gia The Great Magician.Diễn Viên: Châu Tấn,Lưu Thanh Vân,Lương Triều Vỹ

Đại Ảo Thuật Gia The Great MagicianViệt Sub Năm: 2012

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trương Hải Phàm. Là câu chuyện lạ kì về việc dùng ảo thuật để thay đổi vận mệnh. Đầu thế kỉ 20, thế lực của vương triều Đại Thanh đã tàn, đủ loại quân phiệt đấu đá liên miên, dùng quân đội vũ trang cho mình để “biểu diễn” màn tranh giành thiên hạ.

Bát Bửu Kỳ Binh They Came To Rob Hong Kong.Diễn Viên: Ann Bridgewater,Hsiao,Mei Chang,Jing Chen

Bát Bửu Kỳ Binh They Came To Rob Hong KongViệt Sub Năm: 1989

kể về một đại ca ở Hong Kong sau khi bị nữ cảnh sát tinh anh đánh bị thương đã lên một kế hoạch trả thù, hắn ta tìm được 8 người để tham gia kế hoạch này. Trong phim các nhân vật chủ đạo như nữ cảnh sát, nam đội trưởng có sử dụng những nghiệp vụ kì quặc, cách phá án đặc biệt gây ra sự hài hước lớn cho bộ phim.

Siêu Sao Và Sát Thủ Codename: Jackal Is Coming.Diễn Viên: Song Ji Hyo,Kim Jae Joong

Siêu Sao Và Sát Thủ Codename: Jackal Is ComingViệt Sub Năm: 2012

Trong phim, Jae Joong vào vai một ngôi sao Hallyu nổi tiếng, lạnh lùng kiêu ngạo Choi Hyun. Anh chàng bị "sát thủ" Bong Min Jung (Song Ji Hyo đóng) bắt cóc và bị trói rất thê thảm. Tuy vậy, nữ sát thủ Bong Min Jung lại vô cùng hậu đậu, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Bộ phim cũng là sự trở lại màn ảnh lớn của Song Ji Hyo kể từ bộ phim Song hoa điếm (Frozen Flower), chị còn được biết đến là một nghệ sĩ được yêu mến qua show truyền hình ăn khách Running Man.

Unknown2021-08-15 14:43:37

Mẹ Tiên Đỡ Đầu Thời Hiện Đại - Godmothered Việt Sub (2020)

một bà tiên đỡ đầu trẻ không có kinh nghiệm đã tự mình mạo hiểm để chứng minh giá trị của mình cô ấy đã chứng minh bằng cách theo dõi một cô gái trẻ mà yêu cầu giúp đỡ đêm giáng sinh năm nào bị phớt lờmẹ tiên đỡ đầu thời hiện đại,xem phim mẹ tiên đỡ đầu thời hiện đại,download mẹ tiên đỡ đầu thời hiện đại,xem online mẹ tiên đỡ đầu thời hiện đại hd,xem mẹ tiên đỡ đầu thời hiện đại nhanh,tai phim mẹ tiên đỡ đầu thời hiện đại,godmothered,xem phim godmothered,download godmothered,xem online godmothered hd,xem godmothered nhanh,tai phim godmothered