Mayoiga - The Lost Village Việt Sub (2016)RSS Mayoiga - The Lost Village Việt Sub (2016)
Mayoiga - The Lost Village
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 30 người đàn ông và phụ nữ cùng nhau đi trên một chuyến xe bus mờ ám. Điểm đến là một ngôi làng vô danh và không tồn tại được gọi là Nanakimura. Tại Nanakimura, người ta có thể bắt đầu một cuộc sống không tưởng, tự do trong những trở ngại của thế giới,.. Vì thế, nó được đồn đại rất nhiều.
Show By Rock ショウ・バイ・ロック!!

Show By Rock ショウ・バイ・ロック!!Việt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Tại thành phố âm nhạc, MIDICITY. Cô bé mèo con trong trang phục lolita với tên gọi Cyan được Maple Arisugawa, chủ tịch một hãng thu âm chiêu mộ. Cũng từ đó, cô bé gặp được Chuchu học sinh thỏ danh dự, bé cún nghiện net Retoree cùng bé cừu Moa ngoài hành tinh. Cùng nhau họ lập nên ban nhạc mang tên "Plasmagica", và nhắm tới đỉnh cao thế giới.

Lapis Re:lights ラピスリライツ

Lapis Re:lights ラピスリライツViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện của phim Lapis Re: LiGHTs sẽ theo chân một nhóm sinh viên khi họ luyện tập để trở thành thần tượng. Cùng nhau, họ sẽ sử dụng ma thuật của âm nhạc và ma thuật của ... à, ma thuật theo nghĩa đen ... trong các màn trình diễn của họ.

Unknown2016-06-18 21:43:07

Mayoiga - The Lost Village Việt Sub (2016)

30 người đàn ông và phụ nữ cùng nhau đi trên một chuyến xe bus mờ ám điểm đến là một ngôi làng vô danh và không tồn tại được gọi là nanakimura tại nanakimura người ta có thể bắt đầu một cuộc sống không tưởng tự do trong những trở ngại của thế giới vì thế nó được đồn đại rất nhiềumayoiga,xem phim mayoiga,download mayoiga,xem online mayoiga hd,xem mayoiga nhanh,tai phim mayoiga,the lost village,xem phim the lost village,download the lost village,xem online the lost village hd,xem the lost village nhanh,tai phim the lost village