Mặt Trời Vẫn Mọc - The Sun Also Rises Việt Sub (1957)RSS Mặt Trời Vẫn Mọc - The Sun Also Rises Việt Sub (1957)
Mặt Trời Vẫn Mọc - The Sun Also Rises
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1957
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mặt trời vẫn mọc (Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Ernest Hemingway) Paris vào năm 1922. Jake Barnes, một nhà báo người Mỹ đã bị thương trong chiến tranh thế giới thứ nhất, anh cư ngụ tại Paris trong vai trò phóng viên của tờ New York
Thành Xơ-Đôm Và Gô-Mô-Ra Sodom And Gomorrah.Diễn Viên: Maggie Smith,James Corden,Dominic Cooper

Thành Xơ-Đôm Và Gô-Mô-Ra Sodom And GomorrahViệt Sub Năm: 1962

Thành Xơ-đôm và Thành Gô-mô-ra, Sodom and Gomorrah đã sản xuất từ năm 1962 bản thuyết minh sẽ cho chúng ta cái nhìn trực quan về 2 thành này. Câu chuyện Thành Xơ-đôm và Thành Gô-mô-ra được nhắc đến trong câu chuyện của ông Apraham. Và được nhắc nhiều trong các câu chuyện khi Chúa Giê-su giảng. Những lỗi lầm mà người dân 2 thành đã xúc phạm đến Chúa.

Cọp Trắng The White Tiger.Diễn Viên: Maggie Smith,James Corden,Dominic Cooper

Cọp Trắng The White TigerViệt Sub Năm: 2021

Tay tài xế tham vọng của một gia đình Ấn Độ giàu có dùng mưu kế và sự xảo trá để thoát khỏi cảnh nghèo và trở thành doanh nhân. Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy.

Gián Đoạn Girl Interrupted.Diễn Viên: Winona Ryder,Angelina Jolie,Whoopi Goldberg

Gián Đoạn Girl InterruptedViệt Sub Năm: 1999

Sau khi tốt nghiệp trung hoc, Susanna (Winona Ryder) trở nên suy sụp và mất phương hướng. Sau một lần tự tử bất thành, cô được đưa đến Claymore, một bệnh viện tâm thần nổi tiếng. Tại đây, cô trở thành bạn thân của Lisa, một bệnh nhân nặng đã ở Claymore 8 năm. Bệnh của Susanna được các bác sĩ xem là xấu đi từ khi cô trở thành bạn của Lisa và những bệnh nhân tâm thần khác ở viện nhưng cô lại tìm thấy niềm vui khi ở bên cạnh họ. Khả năng rời khỏi Claymore của cô càng lúc càng trở nên vô vọng.

Unknown2021-03-26 19:46:00

Mặt Trời Vẫn Mọc - The Sun Also Rises Việt Sub (1957)

mặt trời vẫn mọc chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của ernest hemingway paris vào năm 1922 jake barnes một nhà báo người mỹ đã bị thương trong chiến tranh thế giới thứ nhất anh cư ngụ tại paris trong vai trò phóng viên của tờ new yorkmặt trời vẫn mọc,xem phim mặt trời vẫn mọc,download mặt trời vẫn mọc,xem online mặt trời vẫn mọc hd,xem mặt trời vẫn mọc nhanh,tai phim mặt trời vẫn mọc,the sun also rises,xem phim the sun also rises,download the sun also rises,xem online the sun also rises hd,xem the sun also rises nhanh,tai phim the sun also rises