Mật Mã Sống Còn - Survival Code Thuyết Minh (2013)RSS Mật Mã Sống Còn - Survival Code Thuyết Minh (2013)
Mật Mã Sống Còn - Survival Code
Diễn viên: Ty Olsson, Patrick Gallagher, Michelle Harrison
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Borealis là một cái nhìn vào tương lai, thiết lập ở phía bắc ấm toàn cầu. Năm là 2045 và các tảng băng đã tan chảy, tạo điều kiện cho việc phát hiện ra trữ lượng dầu và khí đốt mới nhất trên hành tinh là ở miền Bắc Canada. Đó là một tương lai, chúng tôi đã nhìn thấy tất cả đến trong nhiều năm. Borealis là "cơn sốt vàng" thị trấn mà lò xo lên để cung cấp cho ya bất cứ điều gì bạn cần. Đối với một mức giá.
Thủ Phạm Bad Blood

Thủ Phạm Bad BloodThuyết Minh Năm: 2015

Cuộc sống của Lauren đi theo một quỹ đạo tích cực, cho đến khi cô bị buộc giết người. Phát hiện ra rằng một kẻ giết người hàng loạt có DNA của cô đã cố tình đổ tội cho cô về tất cả các tội ác của hắn ta, cô buộc phải chiến đấu để chứng minh sự vô tội của mình và cứu mạng cô.

Phóng Viên Vào Trận Chiến Newsmakers: Goryachie Novosti.Diễn Viên: Andrey Merzlikin,Evgeniy Tsyganov,Maria Mashkova

Phóng Viên Vào Trận Chiến Newsmakers: Goryachie NovostiThuyết Minh Năm: 2009

Tại Moscow, một thám tử nữ đã dũng cảm quyết định để biến một thất bại nhục nhã của bộ phận an ninh trước bất lực truy quét một nhóm khủng bố vào một chương trình truyền hình thực tế, trong đó cô lãnh đạo cảnh sát chuẩn bị cho một cuộc tấn công truy quyết nhóm tội phạm trong 1 khu chung cư

Luật Chơi Công Bằng Fair Game.Diễn Viên: Naomi Wattsvanessa Chong

Luật Chơi Công Bằng Fair GameViệt Sub Năm: 2010

Lấy ý tưởng từ một sự kiện có thật về việc một điệp vụ C.I.A bị tiết lộ thân phận sau khi chồng của cô là một viên đại sứ viết một bài báo nghi ngờ chính quyền tổng thống Bush đã giả mạo các tài liệu liên quan đến việc Iran có vũ khí hạt nhân để gây nên cuộc chiến tranh Iran.

Bốt Điện Thoại Phone Booth.Diễn Viên: Colin Farrell,Kiefer Sutherland,Forest Whitaker

Bốt Điện Thoại Phone BoothViệt Sub Năm: 2002

Có bao giờ bạn bước vào một trạm điện thoại công cộng bên đường và nhận ra rằng mình không thể bước ra được?? Stu luôn dùng một buồng điện thoại công cộng duy nhất để gọi điện cho cô bạn gái của mình. Và rồi anh bị kẻ sát nhân dùng chính buồng điện thoại ấy uy hiếp anh phải nhận tội ngoại tình trước người vợ của mình.

Unknown2020-10-03 09:57:59

Mật Mã Sống Còn - Survival Code Thuyết Minh (2013)

borealis là một cái nhìn vào tương lai thiết lập ở phía bắc ấm toàn cầu năm là 2045 và các tảng băng đã tan chảy tạo điều kiện cho việc phát hiện ra trữ lượng dầu và khí đốt mới nhất trên hành tinh là ở miền bắc canada đó là một tương lai chúng tôi đã nhìn thấy tất cả đến trong nhiều năm borealis là cơn sốt vàng thị trấn mà lò xo lên để cung cấp cho ya bất cứ điều gì bạn cần đối với một mức giámật mã sống còn thuyết minh,xem phim mật mã sống còn thuyết minh,download mật mã sống còn thuyết minh,xem online mật mã sống còn thuyết minh hd,xem mật mã sống còn thuyết minh nhanh,tai phim mật mã sống còn thuyết minh,survival code thuyết minh,xem phim survival code thuyết minh,download survival code thuyết minh,xem online survival code thuyết minh hd,xem survival code thuyết minh nhanh,tai phim survival code thuyết minh,ty olsson,patrick gallagher,michelle harrison