Marginal #4 The Animation - Kiss Kara Tsukuru Big Bang Việt Sub (2017)RSS Marginal #4 The Animation - Kiss Kara Tsukuru Big Bang Việt Sub (2017)
Marginal #4 The Animation - Kiss Kara Tsukuru Big Bang
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào ngày 13 tháng 2, như cơn gió tuyết nhảy múa trong không trung, một nhóm Idol được sinh ra tại Công Ty Pythagoras. Họ là Idol, người phân phát những nụ hôn đến tận cùng dải ngân hà: Marginal #4.
3-Gatsu No Lion: Sangatsu No Lion March Comes In Like A Lion

3-Gatsu No Lion: Sangatsu No Lion March Comes In Like A LionViệt Sub Năm: 2016 (Tập 22/22)

Rei Kiriyama là một cậu bé 17 tuổi sống một mình. Mặc sống độc lập nhưng anh ấy chưa trưởng thành về mặt cảm xúc, và các vấn đề của mình tiếp tục ám ảnh ông trong cuộc sống hàng ngày các mối quan hệ với gia đình và bạn bè. Trong khi đó, sự nghiệp chuyên nghiệp của cậu bước vào một cuộc khủng hoảng.

Miss Monochrome Ss2 The Animation 2.Diễn Viên: Một Bé Robot Trên Con Đường Làm Idol

Miss Monochrome Ss2 The Animation 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 13/13)

Miss Monochrome is an original character design from seiyuu Horie Yui. In March 2012, she first used the "Miss Monochrome" character as a 3D virtual singer to sing her songs at her concert "Horie Yui wo Meguru Bouken III ~Secret Mission Tour~." Later, the character appeared in a range of merchandise as well as in the social network game "Girlfriend (Beta)."

Unknown2017-12-17 01:58:40

Marginal #4 The Animation - Kiss Kara Tsukuru Big Bang Việt Sub (2017)

vào ngày 13 tháng 2 như cơn gió tuyết nhảy múa trong không trung một nhóm idol được sinh ra tại công ty pythagoras họ là idol người phân phát những nụ hôn đến tận cùng dải ngân hà marginal 4marginal,4 the animation,xem phim marginal,4 the animation,download marginal,4 the animation,xem online marginal,4 the animation hd,xem marginal,4 the animation nhanh,tai phim marginal,4 the animation,kiss kara tsukuru big bang,xem phim kiss kara tsukuru big bang,download kiss kara tsukuru big bang,xem online kiss kara tsukuru big bang hd,xem kiss kara tsukuru big bang nhanh,tai phim kiss kara tsukuru big bang