Marginal #4 The Animation - Kiss Kara Tsukuru Big Bang Việt Sub (2017)RSS Marginal #4 The Animation - Kiss Kara Tsukuru Big Bang Việt Sub (2017)
Marginal #4 The Animation - Kiss Kara Tsukuru Big Bang
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào ngày 13 tháng 2, như cơn gió tuyết nhảy múa trong không trung, một nhóm Idol được sinh ra tại Công Ty Pythagoras. Họ là Idol, người phân phát những nụ hôn đến tận cùng dải ngân hà: Marginal #4.
Nagasarete Airantou: Airan Island Drift Off To Blue Orchid Island, Casted Away

Nagasarete Airantou: Airan Island Drift Off To Blue Orchid Island, Casted AwayViệt Sub Năm: 2007 (Tập 24/26)

Kể về Ikuto Touhohin, cậu cãi nhau với ba rồi bỏ nhà ra đi, trong lúc tàu vượt qua biển trong cơn bão cậu bị rơi xuống biển. Sau đó được sóng đánh dạt vào hòn đảo, cậu được một cô gái "câu" sống. Mọi người trên đảo rất quan tâm tới cậu, nhưng rồi cậu phát hiện ra một bí mật "khủng khiếp", liệu cậu có vượt qua được điều đó, hãy cùng xem phim để biết điều đó.

Nhiệt Huyết Thần Tượng Aikatsu Idol Activity

Nhiệt Huyết Thần Tượng Aikatsu Idol ActivityThuyết Minh Năm: 2012 (Tập 50/50)

Nhiệt Huyết Thần Tượng Thuyết Minh Ichigo Hoshimiya vốn chỉ là một học sinh trung học bình thường cho đến khi người bạn thân Aoi mời cô bé tham gia học viện đào tạo thần tượng Starlight Academy. Cuộc sống của của cô bé bắt đầu thay đổi từ đây, khi cô bé dùng thẻ Aikatsu để tham gia vô số buổi thử giọng.

Unknown2017-12-17 01:58:40

Marginal #4 The Animation - Kiss Kara Tsukuru Big Bang Việt Sub (2017)

vào ngày 13 tháng 2 như cơn gió tuyết nhảy múa trong không trung một nhóm idol được sinh ra tại công ty pythagoras họ là idol người phân phát những nụ hôn đến tận cùng dải ngân hà marginal 4marginal,4 the animation,xem phim marginal,4 the animation,download marginal,4 the animation,xem online marginal,4 the animation hd,xem marginal,4 the animation nhanh,tai phim marginal,4 the animation,kiss kara tsukuru big bang,xem phim kiss kara tsukuru big bang,download kiss kara tsukuru big bang,xem online kiss kara tsukuru big bang hd,xem kiss kara tsukuru big bang nhanh,tai phim kiss kara tsukuru big bang