Mãnh Long Đặc Cảnh - Dragon Squad Thuyết Minh (2005)RSS Mãnh Long Đặc Cảnh - Dragon Squad Thuyết Minh (2005)
Mãnh Long Đặc Cảnh - Dragon Squad
Diễn viên: Vanness Wu, Shawn Yue, Eva Huang, Yu Xia, Lawrence Chou
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chỉ huy Hon Sun (Nhậm Đạt Hoa) thực sự cần tới một sự giúp đỡ để đảm bảo việc chuyển an toàn tên Đoàn Vĩnh Hào tới tòa án. Hắn là một quân bài quan trọng của bọn mafia Hong Kong, tín đồ của những vụ trộm cướp và những vụ buôn bán bất chính thuộc mọi thể loại, là kẻ chịu trách nhiệm đối với cái chết của rất nhiều nhân viên cảnh sát vài năm trước đó.
Anh Em Tương Tàn Brothers.Diễn Viên: Akshay Kumar,Jackie Shroff,Sidharth Malhotra

Anh Em Tương Tàn BrothersViệt Sub Năm: 2015

Câu chuyện kể về David Fernandes, một giáo viên dạy môn Vật Lý, con của anh không may đang cần một khoản tiền lớn để chữa trị bệnh, với đồng lương ít ỏi của nghề giáo viên, anh quyết định nghỉ việc và dấn thân vào nghề đấm bốc. Anh tham gia một cuộc thi đấm bốc với việc giành giải nhất để có tiền trị bệnh cho con gái của mình.

Lạc Mất Mặt Trời Lost In The Sun.Diễn Viên: Josh Duhamel,Josh Wiggins,Lynn Collins

Lạc Mất Mặt Trời Lost In The SunViệt Sub Năm: 2015

cuộc phiêu lưu của hai gã trai một già một trẻ trên con xe bốn chỗ. John vốn là gã tôi phạm loại cắc ké, tìm được một đồng bọn khó ưa nhỏ tuổi Louis, một thằng nhóc vừa mới mồ côi xong. Trên con đường rong ruổi với hàng loạt phi vụ cướp có vũ trang, John lôi Louis vào cuộc sống khắc nghiệt như sự ràng buộc sự tin cậy và giao kèo với quỷ

Tối Giai Tặc Phách Đương The Outlaw Brothers.Diễn Viên: Josh Duhamel,Josh Wiggins,Lynn Collins

Tối Giai Tặc Phách Đương The Outlaw BrothersThuyết Minh Năm: 1990

cặp đôi chuyên đi ăn cắp xe hơi tên là James (Frankie Chan) và Bond (Max Mok), sở trường của 2 tay tội phạm này chính là những chiếc xe thể thao đắt tiền, mục tiêu của họ là những người siêu giàu có liên quan tới việc làm ăn bất hợp pháp, những chiếc Porsche cũng như Ferrari luôn khiến 2 người đứng ngồi không yên.

Đấu Trường Ảo Ready Player One.Diễn Viên: Josh Duhamel,Josh Wiggins,Lynn Collins

Đấu Trường Ảo Ready Player OneThuyết Minh Năm: 2018

cuộc phiêu lưu của Wade Watts (do Tye Sheridan thủ vai). Phim lấy bối cảnh tại Columbus, Ohio năm 2045. Thế giới thực mà Wade đang sống là một nơi có sự phân hóa giàu nghèo rõ ràng. Chính vì vậy, hầu hết tất cả người dân sống tại đó, bao gồm cả Wade, đều hòa mình vào thế giới ảo mang tên OASIS.

Unknown2020-01-22 15:04:43

Mãnh Long Đặc Cảnh - Dragon Squad Thuyết Minh (2005)

chỉ huy hon sun nhậm đạt hoa thực sự cần tới một sự giúp đỡ để đảm bảo việc chuyển an toàn tên đoàn vĩnh hào tới tòa án hắn là một quân bài quan trọng của bọn mafia hong kong tín đồ của những vụ trộm cướp và những vụ buôn bán bất chính thuộc mọi thể loại là kẻ chịu trách nhiệm đối với cái chết của rất nhiều nhân viên cảnh sát vài năm trước đómãnh long đặc cảnh,xem phim mãnh long đặc cảnh,download mãnh long đặc cảnh,xem online mãnh long đặc cảnh hd,xem mãnh long đặc cảnh nhanh,tai phim mãnh long đặc cảnh,dragon squad,xem phim dragon squad,download dragon squad,xem online dragon squad hd,xem dragon squad nhanh,tai phim dragon squad,vanness wu,shawn yue,eva huang,yu xia,lawrence chou