Majutsushi Orphen Orphen - Sorcerer Stabber Orphen, Sorcerous Stabber Orphen Việt Sub (1998)RSS Majutsushi Orphen Orphen - Sorcerer Stabber Orphen, Sorcerous Stabber Orphen Việt Sub (1998)
Majutsushi Orphen Orphen - Sorcerer Stabber Orphen, Sorcerous Stabber Orphen
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (11/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một phiên bản cũ của Majutsushi Orphen khác với nguyên tác, Orphen là một nhà pháp sư đã rời khỏi Tháp Ngà Voi danh tiếng. Cậu bắt đầu cuộc hành trình đi tìm Azalie, một cô gái cậu kính nể như chị mình.
Battle Spirits Brave

Battle Spirits BraveViệt Sub Năm: 2010 (Tập 3/50)

Brave là phần 3 của bộ anime Battle Spirit. Câu chuyện tiếp tục kể về cậu bé tên Dan. Cậu ấy rất thích khiêu chiến với những đối thủ mạnh. Sau khi cô Maru xuất hiện, cô ấy đã đưa hai người tới tương lai bằng một cỗ máy thời gian. Thế giới lúc này đang bị bọn Quỷ xâm lược thống trị. Vì vậy họ đã đặt trọng trách giải cứu thế giới lên vai của Dan, nếu thất bại Trái Đất sẽ tiêu tan.

Thunderbolt Fantasy 東離劍遊紀

Thunderbolt Fantasy 東離劍遊紀Việt Sub Năm: 2016 (Tập 28/??)

Trong một bối cảnh giả tưởng Đông theo kiểu, một anh trai và em gái đội ngũ người giám hộ thiêng liêng được bao vây bởi các Gui Zong Xuân, tay sai của Mie Tian Hải, người tìm thanh kiếm Tian Xing Jian mà họ sở hữu. sự xuất hiện của hai dẫn đến sự thất bại của anh, nhưng em gái của mình, Dan Fei, nhảy ra khỏi một vách đá để an toàn tạm thời

Overlord Over Lord

Overlord Over LordViệt Sub Năm: 2015 (Tập 13/13)

Một thanh niên bị sập sever hết đường về quẫn trí trở thành Ma vương. The story begins with Yggdrasil, a popular online game which is quietly shut down one day; however, the protagonist Momonga decides to not log out. Momonga is then transformed into the image of a skeleton as "the most powerful wizard.

Unknown2021-05-22 21:53:18

Majutsushi Orphen Orphen - Sorcerer Stabber Orphen, Sorcerous Stabber Orphen Việt Sub (1998)

một phiên bản cũ của majutsushi orphen khác với nguyên tác orphen là một nhà pháp sư đã rời khỏi tháp ngà voi danh tiếng cậu bắt đầu cuộc hành trình đi tìm azalie một cô gái cậu kính nể như chị mìnhmajutsushi orphen orphen,xem phim majutsushi orphen orphen,download majutsushi orphen orphen,xem online majutsushi orphen orphen hd,xem majutsushi orphen orphen nhanh,tai phim majutsushi orphen orphen,sorcerer stabber orphen,sorcerous stabber orphen,xem phim sorcerer stabber orphen,sorcerous stabber orphen,download sorcerer stabber orphen,sorcerous stabber orphen,xem online sorcerer stabber orphen,sorcerous stabber orphen hd,xem sorcerer stabber orphen,sorcerous stabber orphen nhanh,tai phim sorcerer stabber orphen,sorcerous stabber orphen