Mái Nhà Của Raven - Ravens Home Việt Sub (2017)RSS Mái Nhà Của Raven - Ravens Home Việt Sub (2017)
Mái Nhà Của Raven - Ravens Home
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (2/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: series đình đám một thời của Disney Channel. Phim lấy bối cảnh khi Raven, Chelsea đã trưởng thành và đều là mẹ đơn thân. Raven có một cặp sinh đôi trai gái Nia và Booker. Cậu con trai Booker được thừa hưởng khả năng nhìn thấy trước tương lai của mẹ. Từ đó những chuyện dở khóc dở cười mà Raven từng gặp phải ngày xưa cũng bắt đầu xảy đến với Booker.
Lời Hứa Vĩnh Hằng Kaew Khon Lek

Lời Hứa Vĩnh Hằng Kaew Khon LekViệt Sub Năm: 2019 (Tập 19/19)

câu chuyện về Mekhin (Cee), một ma cà rồng đã được thức tỉnh hồi sinh để trở về tìm ra lời giải cho tình yêu cùng mối hận thù của anh dành cho người con gái Rommanee (Noona), người tình dấu yêu của anh trong quá khứ, cùng người đàn ông Wittawat (Ohm). Hận thù đã khiến Mekhin đi gieo rắc bao tội ác.

Mất Tích Missing Persons.Diễn Viên: Jung Il Woo,Jin Se Yun,Yoon Bo Ra,Lee Shi Eun,Jung Sang Hoon,Moon Se Yoon

Mất Tích Missing PersonsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

kể về sáu nạn nhân sống sót sau vụ tai nạn xe bị mắc kẹt dưới lũng chảo. Trong qua trình tìm lối thoát, họ đã gặp phải những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ và phát hiện trong lũng chảo ẩn chứa một bí mật kinh thiên động địa

Có Lẽ Anh Sẽ Không Yêu Em In Time With You.Diễn Viên: Lâm Y Thần,Trần Bá Lâm,Vương Dương Minh,Trần Khuôn Di

Có Lẽ Anh Sẽ Không Yêu Em In Time With YouViệt Sub Năm: 2011 (Tập 13/13)

Vào ngày sinh nhật thứ 30, Trình Hựu Thanh (Lâm Y Thần) nhận được một email dấu hiệu bị lão hóa sớm từ người bạn thân nhất của cô ấy trong 14 năm qua là Lý Đại Nhân (Trần Bá Lâm). Do không thể chấp nhận sự thật như thế Lý Đại Nhân giống như rượu vang càng để lâu càng thơm ngon, còn mình như trái nho sẽ khô héo theo từng năm tháng, cô đã đánh cược với Đại Nhân để xem ai sẽ kết hôn trước trước khi đến 35 tuổi.

Unknown2017-07-31 11:40:55

Mái Nhà Của Raven - Ravens Home Việt Sub (2017)

series đình đám một thời của disney channel phim lấy bối cảnh khi raven chelsea đã trưởng thành và đều là mẹ đơn thân raven có một cặp sinh đôi trai gái nia và booker cậu con trai booker được thừa hưởng khả năng nhìn thấy trước tương lai của mẹ từ đó những chuyện dở khóc dở cười mà raven từng gặp phải ngày xưa cũng bắt đầu xảy đến với bookermái nhà của raven,xem phim mái nhà của raven,download mái nhà của raven,xem online mái nhà của raven hd,xem mái nhà của raven nhanh,tai phim mái nhà của raven,ravens home,xem phim ravens home,download ravens home,xem online ravens home hd,xem ravens home nhanh,tai phim ravens home