Mãi Bên Cháu: Deok Gu À! - Stand By Me: Deok-Goo Việt Sub (2018)RSS Mãi Bên Cháu: Deok Gu À! - Stand By Me: Deok-Goo Việt Sub (2018)
Mãi Bên Cháu: Deok Gu À! - Stand By Me: Deok-Goo
Diễn viên: Ji, Hoon Jung, Soon, Jae Lee
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một người ông năm nay đã 70 tuổi sống cùng hai người cháu tại một làng quê yên ả. Bất chợt một ngày, người ông phát hiện thời gian sống của mình không còn nhiều nữa, vì thế ông quyết định chuẩn bị mọi thứ cho tương lai của hai đứa cháu và để lại cho chúng một điều thật đặc biệt.
Khoảnh Khắc Này, Muốn Gặp Em In My Heart.Diễn Viên: Shane West,Mandy Moore,Peter Coyote,Daryl Hannah,Clayne Crawford

Khoảnh Khắc Này, Muốn Gặp Em In My HeartThuyết Minh Năm: 2020

Hai anh em A Lạc (Đồ Thiệu Tồn thủ vai) và A Nguyên (Nguyên Đằng thủ vai) là những con người rất yêu âm nhạc. Một đêm nọ, vì để có thể chơi thử một cây đàn piano đắt tiền hai anh em đã mạo hiểm đột nhập vào giảng đường của trường học.

Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp Go Lala Go 2.Diễn Viên: Lâm Y Thần,Châu Du Dân,Trần Bá Lâm

Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp Go Lala Go 2Thuyết Minh Năm: 2015

Là dự án điện ảnh do công ty Tân Lệ đầu tư sản xuất và được chỉ đạo bởi đạo diễn Trúc An. Lâm Y Thần và Châu Du Dân sẽ hóa thân thành một cặp đôi oan gia khắc khẩu. Lâm Y Thần hóa thân thành Đỗ La La – một quý cô xuất thân trong một gia đình bình thường, không xinh đẹp rực rỡ, không thông minh sắc sảo mà lại còn hiền lành và thật thà hết mực

Cơn Mưa Tình Đầu Classic Again.Diễn Viên: Lâm Y Thần,Châu Du Dân,Trần Bá Lâm

Cơn Mưa Tình Đầu Classic AgainThuyết Minh Năm: 2020

sự đan xen của hai câu chuyện tình yêu cách nhau 3 thập kỷ. Bota và cô bạn thân Poppy cùng cảm nắng Non – một anh bạn cùng trường đại học. Hiểu tấm lòng của người bạn thân, Bota giấu đi cảm xúc thật của mình để cổ vũ Poppy đến với Non.

Tươi Lên Đi, Mr. Lee Cheer Up, Mr. Lee.Diễn Viên: Lâm Y Thần,Châu Du Dân,Trần Bá Lâm

Tươi Lên Đi, Mr. Lee Cheer Up, Mr. LeeThuyết Minh Năm: 2019

Anh chàng Cheol Soo (Cha Seung Won) vốn là một người khù khờ nhưng lại có niềm đam mê rất lớn với cơ bắp bản thân. Một ngày cô con gái Saet Byul (Um Chae Young) xuất hiện với một căn bệnh hiểm nghèo khiến anh phải đấu tranh để bảo vệ cô bé trong chuyến hành trình bất đắc dĩ đầy tiếng cười.

Unknown2020-07-27 15:35:25

Mãi Bên Cháu: Deok Gu À! - Stand By Me: Deok-Goo Việt Sub (2018)

một người ông năm nay đã 70 tuổi sống cùng hai người cháu tại một làng quê yên ả bất chợt một ngày người ông phát hiện thời gian sống của mình không còn nhiều nữa vì thế ông quyết định chuẩn bị mọi thứ cho tương lai của hai đứa cháu và để lại cho chúng một điều thật đặc biệtmãi bên cháu,deok gu à,xem phim mãi bên cháu,deok gu à,download mãi bên cháu,deok gu à,xem online mãi bên cháu,deok gu à hd,xem mãi bên cháu,deok gu à nhanh,tai phim mãi bên cháu,deok gu à,stand by me,deok,goo,xem phim stand by me,deok,goo,download stand by me,deok,goo,xem online stand by me,deok,goo hd,xem stand by me,deok,goo nhanh,tai phim stand by me,deok,goo,ji,hoon jung,soon,jae lee