Mahoujin Guru Guru - 魔法陣グルグル (新作) Chưa Sub (2017)

một bản chuyển thể mới của manga phiên bản 2017 a new adaptation of the manga of the mahoujin guru guru franchisemahoujin guru guru,xem phim mahoujin guru guru,download mahoujin guru guru,xem online mahoujin guru guru hd,xem mahoujin guru guru nhanh,tai phim mahoujin guru guru,魔法陣グルグル 新作,xem phim 魔法陣グルグル 新作,download 魔法陣グルグル 新作,xem online 魔法陣グルグル 新作 hd,xem 魔法陣グルグル 新作 nhanh,tai phim 魔法陣グルグル 新作
Mahoujin Guru Guru - 魔法陣グルグル (新作) Chưa Sub (2017)RSS Mahoujin Guru Guru - 魔法陣グルグル (新作) Chưa Sub (2017)
Mahoujin Guru Guru - 魔法陣グルグル (新作)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một bản chuyển thể mới của manga phiên bản 2017. A new adaptation of the manga of the Mahoujin Guru Guru franchise.
Trưởng Thành Ballast.Diễn Viên: Micheal J Smith Sr,Jimmyron Ross,Tarra Riggs

Trưởng Thành BallastChưa Sub Năm: 2008

Một người mẹ độc thân và cuộc đấu tranh con trai khổng lồ này của mình để tồn tại trong một thị trấn nhỏ Mississippi Delta. Hành vi bạo lực đẩy họ vào thế giới của một chủ cửa hàng đường cao tốc bị tàn phá tình cảm, đánh thức cơn giận dữ của một cuộc xung đột cay đắng và lâu dài.

Giải Thoát The Retrieval.Diễn Viên: Ashton Sanders,Tishuan Scott,Keston John

Giải Thoát The RetrievalChưa Sub Năm: 2015

Ở vùng ngoại ô của cuộc Nội chiến Mỹ , một cậu bé được gửi về phía bắc của băng nhóm thợ săn tiền thưởng của mình để lấy một người đàn ông mong muốn

Pokemon: Kimi Ni Kimeta! Pokemon Movie 20.Diễn Viên: Ashton Sanders,Tishuan Scott,Keston John

Pokemon: Kimi Ni Kimeta! Pokemon Movie 20Chưa Sub Năm: 2017

Movie này kể về Satoshi và Pikachu đã quen biết nhau như thế nào. Pikachu không hợp tác với Satoshi, nhưng Satoshi chỉ muốn kết bạn với Pikachu. Vào ngày họ rời khỏi thị trấn Masara, cả hai người đều nhìn thấy một Houou đang bay và thề sẽ một ngày nào đó đi và gặp nó.

Biệt Đội Laze Lazer Team.Diễn Viên: Ashton Sanders,Tishuan Scott,Keston John

Biệt Đội Laze Lazer TeamChưa Sub Năm: 2016

Sau hàng tỷ năm nghiên cứu, chúng tôi đã đơn độc giải mã một thông điệp trong 60 giây, thông điệp nói rằng chúng tôi không đơn độc, và vũ trụ là một nơi nguy hiểm mà chúng tôi sắp bị tấn công.

Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy Cantabile Youth.Diễn Viên: Ashton Sanders,Tishuan Scott,Keston John

Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy Cantabile YouthChưa Sub Năm: 2020

Khi hai thiên tài âm nhạc đối cực gặp nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Chà, thật là thảm họa. Trong manga gốc, nam chính Lý Trăn Ngôn – vai diễn được Trương Tân Thành đảm nhận trong phiên bản Hoa ngữ được hình dung là thể loại người chơi các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ trong khi nữ chính Phương Tiểu Oa (Lâm Doãn)

Unknown2017-06-14 08:03:22