Mahou Tsukai No Yome - Mahoutsukai No Yome: Hoshi Matsu Hito Việt Sub (2016)RSS Mahou Tsukai No Yome - Mahoutsukai No Yome: Hoshi Matsu Hito Việt Sub (2016)
Mahou Tsukai No Yome - Mahoutsukai No Yome: Hoshi Matsu Hito
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tên: 魔法使いの嫁 星待つひと (Tạm dich: Nàng dâu của Ma pháp sư- Người đợi chờ những vì sao). Phần này sẽ tập trung vào kể về cuộc sống của Chise năm 8 tuổi
Chàng Trai Diệu Kì Kiseki No Hito.Diễn Viên: Kumiko Aso,Moeno Sumida,Kazunobu Mineta

Chàng Trai Diệu Kì Kiseki No HitoViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/8)

kể về Ittaku là một chàng trai sống không có mục tiêu. Vào một ngày, anh ấy phải lòng yêu người phụ nữ tên Hana, cô luôn phải đấu tranh với cuộc sống khắc nghiệt của mình. Con gái của Hana là Umi, cô bé có vấn đề về mắt và tai. Cô bé Umi chống chọi thế giới tối tăm và sự căm lặng. Ittaku muốn giúp Hana và Umi.

Mujaki No Rakuen Ova Paradise Of Innocence.Diễn Viên: Kumiko Aso,Moeno Sumida,Kazunobu Mineta

Mujaki No Rakuen Ova Paradise Of InnocenceViệt Sub Năm: 2014 (Tập 3/3)

Shouta, nhân vật chính 1 chàng trai neet 25 tuổi chưa biết mùi yêu, 1 gã trai tân đáng thương chưa 1 lần được “chơi” gái :)), trong khi tất cả bạn cùng lớp trước kia đều đã thành công thì chàng ta vẫn lang bang như thế, và trong 1 lần họp lớp điều bí ẩn đã xảy ra khi chàng ta rớt xuống hồ bơi và quay ngược về khi còn học lớp 5 cùng những cô gái mà cậu thích.

Zettai Shougeki Platonic Heart.Diễn Viên: Kumiko Aso,Moeno Sumida,Kazunobu Mineta

Zettai Shougeki Platonic HeartViệt Sub Năm: 2009 (Tập 5/5)

Câu chuyện xoay quanh các cuộc chiến giành Platonic Heart. Vì có tin đồn ai có thể lấy được Platonic Heart thì sẽ được đáp ứng mọi điều ước. Nhưng không biết vì sao chỉ giới hạn cho nữ giới. Để có được Platonic Heart. Isashima Aya vô tình bị kéo vào cuộc chiến để điều ước của mình thành hiện thực, chiến đấu trong những cuộc chiến vô tình và không hề có một luật lệ. Liệu rồi ai sẽ là người giành được Platonic Heart.

Unknown2017-09-12 08:56:50

Mahou Tsukai No Yome - Mahoutsukai No Yome: Hoshi Matsu Hito Việt Sub (2016)

tên 魔法使いの嫁 星待つひと tạm dich nàng dâu của ma pháp sư người đợi chờ những vì sao phần này sẽ tập trung vào kể về cuộc sống của chise năm 8 tuổimahou tsukai no yome,xem phim mahou tsukai no yome,download mahou tsukai no yome,xem online mahou tsukai no yome hd,xem mahou tsukai no yome nhanh,tai phim mahou tsukai no yome,mahoutsukai no yome,hoshi matsu hito,xem phim mahoutsukai no yome,hoshi matsu hito,download mahoutsukai no yome,hoshi matsu hito,xem online mahoutsukai no yome,hoshi matsu hito hd,xem mahoutsukai no yome,hoshi matsu hito nhanh,tai phim mahoutsukai no yome,hoshi matsu hito