Mahou No Stage Fancy Lala - Magical Stage Fancy Lala Việt Sub (1998)

một ngày nọ cô bé miho shinohara 9 tuổi được tặng 2 con thú nhồi bông từ một người đàn ông kì lạ sau đó miho phát hiện ra 2 con thú kia có sự sống và chúng đã tặng cho cô bé món quà là một phép thuật có thể giúp miho trở thành fancy lala tương lai 15 tuổi của côvới thân phận lala miho bắt đầu bước chân vào thế giới showbiz hoa lệ nhưng liệu mọi chuyện rồi có ổn không đâymahou no stage fancy lala,xem phim mahou no stage fancy lala,download mahou no stage fancy lala,xem online mahou no stage fancy lala hd,xem mahou no stage fancy lala nhanh,tai phim mahou no stage fancy lala,magical stage fancy lala,xem phim magical stage fancy lala,download magical stage fancy lala,xem online magical stage fancy lala hd,xem magical stage fancy lala nhanh,tai phim magical stage fancy lala
Mahou No Stage Fancy Lala - Magical Stage Fancy Lala Việt Sub (1998)RSS Mahou No Stage Fancy Lala - Magical Stage Fancy Lala Việt Sub (1998)
Mahou No Stage Fancy Lala - Magical Stage Fancy Lala
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (21,26R/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một ngày nọ, cô bé Miho Shinohara 9 tuổi được tặng 2 con thú nhồi bông từ một người đàn ông kì lạ. Sau đó Miho phát hiện ra 2 con thú kia có sự sống và chúng đã tặng cho cô bé món quà là một phép thuật có thể giúp Miho trở thành Fancy Lala, tương lai 15 tuổi của cô...Với thân phận Lala, Miho bắt đầu bước chân vào thế giới Showbiz hoa lệ, nhưng liệu mọi chuyện rồi có ổn không đây?
Tokyo Ravens 東京レイヴンズ

Tokyo Ravens 東京レイヴンズViệt Sub Năm: 2013 (Tập 24/24)

Đại gia tộc trừ tà diệt ma Tsuchimikado bước vào thời kì hoàng kim bậc nhất, danh tiếng vang xa khắp bốn bể dưới triều đại của Tsuchimikado Yako. Thế nhưng, tổ sư trừ tà Tsuchimikado Yakotrong trong một lần mắc sai lầm khiến cho phong ấn lối vào địa ngục bị phá vỡ, hàng vạn linh hồn ma quỷ trốn thoát và gây náo động khắp Tokyo. Kể từ đó, danh tiếng của gia tộc Tsuchimikado cũng tàn theo mây khói.

Battle Spirits Double Drive

Battle Spirits Double DriveChưa Sub Năm: 2016 (Tập 1,2Raw/??)

lấy cảm hứng từ trận chiến Spirits kinh doanh thẻ game Bandai và sản xuất bởi Sunrise. Nó không liên quan đến bất kỳ công việc Anime Trận Spirits trước. Nó bắt đầu phát sóng ngày 06 tháng 4 năm 2016 tại 18:00 trên TV Tokyo. Đây là một nửa giờ sớm hơn so với các dòng trước đó. Nó cũng sẽ được phát sóng trên BS Nhật Bản.

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Magical Girl Lyrical Nanoha

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Magical Girl Lyrical NanohaViệt Sub Năm: 2004 (Tập 13/13)

Nanoha, một cô bé lớp 3 nhận được sức mạnh phép thuật từ hành tinh khác. Cô bé cùng với bạn của mình là Yuuno đã lên đường đi tìm Jewel Seed, một cấm vật có sức mạnh to lớn . Trong cuộc hành trình, cô bé đã gặp Fate, con gái của một đại pháp sư trước kia. Fate cũng đang giúp mẹ mình đi tìm Jewel Seed nhưng với một mưu đồ xấu.

Unknown2015-06-18 13:02:27