Mahou No Stage Fancy Lala - Magical Stage Fancy Lala Việt Sub (1998)RSS Mahou No Stage Fancy Lala - Magical Stage Fancy Lala Việt Sub (1998)
Mahou No Stage Fancy Lala - Magical Stage Fancy Lala
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (21,26R/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một ngày nọ, cô bé Miho Shinohara 9 tuổi được tặng 2 con thú nhồi bông từ một người đàn ông kì lạ. Sau đó Miho phát hiện ra 2 con thú kia có sự sống và chúng đã tặng cho cô bé món quà là một phép thuật có thể giúp Miho trở thành Fancy Lala, tương lai 15 tuổi của cô...Với thân phận Lala, Miho bắt đầu bước chân vào thế giới Showbiz hoa lệ, nhưng liệu mọi chuyện rồi có ổn không đây?
Selector Infected Wixoss セレクター Infected Wixoss

Selector Infected Wixoss セレクター Infected WixossViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12/12)

Các cô gái, mỗi người một cảm xúc riêng trong tim, các cô gái ấy đang bị cuốn vào vòng xoáy của một trò chơi đầy nguy hiểm của lòng tham vọng, dục vọng và cả sự hy vọng...WIXOSS là một trò chơi thẻ bài được nhiều người biết đến, đặt biệt là trẻ em trung học. Nhưng ít ai biết đến LRIG Card " thẻ bài mà các cô gái sẽ sở hữu". Chỉ có những cô gái đặt biệt mới có thể nghe thấy tiếng nói của LRIG. Và những người sở hữu thẻ bài này gọi là "selector".

Unknown2015-06-18 13:02:27

Mahou No Stage Fancy Lala - Magical Stage Fancy Lala Việt Sub (1998)

một ngày nọ cô bé miho shinohara 9 tuổi được tặng 2 con thú nhồi bông từ một người đàn ông kì lạ sau đó miho phát hiện ra 2 con thú kia có sự sống và chúng đã tặng cho cô bé món quà là một phép thuật có thể giúp miho trở thành fancy lala tương lai 15 tuổi của côvới thân phận lala miho bắt đầu bước chân vào thế giới showbiz hoa lệ nhưng liệu mọi chuyện rồi có ổn không đâymahou no stage fancy lala,xem phim mahou no stage fancy lala,download mahou no stage fancy lala,xem online mahou no stage fancy lala hd,xem mahou no stage fancy lala nhanh,tai phim mahou no stage fancy lala,magical stage fancy lala,xem phim magical stage fancy lala,download magical stage fancy lala,xem online magical stage fancy lala hd,xem magical stage fancy lala nhanh,tai phim magical stage fancy lala