Magi: Adventure Of Sinbad - Sinbad No Bouken Việt Sub (2013)RSS Magi: Adventure Of Sinbad - Sinbad No Bouken Việt Sub (2013)
Magi: Adventure Of Sinbad - Sinbad No Bouken
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (5/5)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: A two-episodes anime adaptation of the Baal Arc, produced by Lay-duce, has been bundled together with the third and fourth volumes of the manga.
Rozen Maiden Ova Ouverture

Rozen Maiden Ova OuvertureViệt Sub Năm: 2006 (Tập 2/2)

Thời gian của cậu chuyện là đâu đó ngay sau khi tấm màn của Alice Game được kéo lên, nhóm của Shinku trở về. Và rồi có vài chuyện xảy ra, Shinku cư xử một cách khó hiểu, thế là những chuyện trong quá khứ được hé mở.

Yamada Kun To 7 Nin No Majo Ova Yamada And The Seven Witches.Diễn Viên: Yamadakun

Yamada Kun To 7 Nin No Majo Ova Yamada And The Seven WitchesViệt Sub Năm: 2014 (Tập 2/2)

Shiraishi Urara là học sinh giỏi nhất trong trường của mình. Một ngày nọ, do một nụ hôn tình cờ, Urara thấy mình trong cơ thể của quá hạn trường, Yamada Ryuu! Trong cố gắng để trở về cơ thể của mình, Urara và Ryuu khám phá ra rằng hôn gây ra cho họ để chuyển cơ quan, dẫn đến phát hiện của họ rằng có 7 phù thủy trong trường của họ. Họ nhanh chóng cố gắng khám phá những bản sắc của 7 phù thủy

Unknown2016-04-16 18:46:49

Magi: Adventure Of Sinbad - Sinbad No Bouken Việt Sub (2013)

a two episodes anime adaptation of the baal arc produced by lay duce has been bundled together with the third and fourth volumes of the mangamagi,adventure of sinbad,xem phim magi,adventure of sinbad,download magi,adventure of sinbad,xem online magi,adventure of sinbad hd,xem magi,adventure of sinbad nhanh,tai phim magi,adventure of sinbad,sinbad no bouken,xem phim sinbad no bouken,download sinbad no bouken,xem online sinbad no bouken hd,xem sinbad no bouken nhanh,tai phim sinbad no bouken