Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết Chiến - Mojin: The Lost Legend - The Ghouls Việt Sub (2015)

hồ bát nhất kẻ trộm mộ bậc thầy đã rửa tay gác kiếm trở thành kẻ bán rong trên đất mỹ một ngày nọ mối tình đầu của hồ bát nhất đinh tư điềm người đáng ra đã chết cách đó 20 năm nay lại đột ngột xuất hiện đằng sau bí ẩn đó là một sự thật kinh hoàngma thổi đèn,tầm long quyết chiến,xem phim ma thổi đèn,tầm long quyết chiến,download ma thổi đèn,tầm long quyết chiến,xem online ma thổi đèn,tầm long quyết chiến hd,xem ma thổi đèn,tầm long quyết chiến nhanh,tai phim ma thổi đèn,tầm long quyết chiến,mojin,the lost legend,the ghouls,xem phim mojin,the lost legend,the ghouls,download mojin,the lost legend,the ghouls,xem online mojin,the lost legend,the ghouls hd,xem mojin,the lost legend,the ghouls nhanh,tai phim mojin,the lost legend,the ghouls,trần khôn,thư kỳ,hoàng bột,angela baby
Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết Chiến - Mojin: The Lost Legend - The Ghouls Việt Sub (2015)RSS Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết Chiến - Mojin: The Lost Legend - The Ghouls Việt Sub (2015)
Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết Chiến - Mojin: The Lost Legend - The Ghouls
Diễn viên: Trần Khôn, Thư Kỳ, Hoàng Bột, Angela Baby
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hồ Bát Nhất - kẻ trộm mộ bậc thầy đã "rửa tay gác kiếm", trở thành kẻ bán rong trên đất Mỹ. Một ngày nọ, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất - Đinh Tư Điềm, người đáng ra đã chết cách đó 20 năm nay lại đột ngột xuất hiện. Đằng sau bí ẩn đó là một sự thật kinh hoàng.
Phong Thần Bảng Truyền Kỳ League Of Gods.Diễn Viên: Phạm Băng Băng,Lý Liên Kiệt,Huỳnh Hiểu Minh,Angelababy

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ League Of GodsThuyết Minh Năm: 2016

Trong trận đánh giữa yêu hồ và tam giới, Đát Kỷ (Phạm Băng Băng) sẽ là nhân vật đại ác. Một mặt, nhân vật này dùng mị thuật để khống chế Trụ Vương (Lương Gia Huy), khiến bậc đế vương mê mệt đến mất nước. Mặt khác, Đát Kỷ dùng yêu thuật đấu Khương Tử Nha (Lý Liên Kiệt), Lôi Chấn Tử (Hướng Tả), Na Tra, Dương Tiễn.

Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 Fantastic Four 3.Diễn Viên: Phạm Băng Băng,Lý Liên Kiệt,Huỳnh Hiểu Minh,Angelababy

Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 Fantastic Four 3Thuyết Minh Năm: 2015

Tiến sỹ vật lý trẻ Reed Richards cùng phi hành gia Ben Grimm, bạn gái cũ Susan Storm và anh chàng Johnny Storm tham gia vào một cuộc thử nghiệm ngoài vũ trụ. Khi trở về, họ phát hiện ra cơ thể mình đã bị biến đổi một cách kỳ lạ: Richards có thể kéo dài người như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có khả năng tự bốc cháy và bay, còn Grimm trở thành một người đá với sức mạnh khủng khiếp.

Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra Battle For Terra.Diễn Viên: Evan Rachel Wood,Brian Cox,James Garner,Chris Evans,Danny Glover,Amanda Peet,David Cross

Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra Battle For TerraViệt Sub Năm: 2007

Senn và Mala, hai thiếu niên nổi loạn trên hành tinh thơ mộng Terra, nơi cuộc sống hoà bình và khoan dung, không chấp nhận chiến tranh và vũ khí hủy diệt hàng loạt. Nhưng khi Terra bị những người trái đất trốn cuộc nội chiến và thảm họa môi trường đến ẩn náu thì lập tức hành tinh rơi vào hỗn loạn.

Vị Thánh Anh Hùng The Masked Saint.Diễn Viên: Brett Granstaff,Lara Jean Chorostecki,Tj Mcgibbon

Vị Thánh Anh Hùng The Masked SaintViệt Sub Năm: 2016

Võ sĩ đô vật chuyên nghiệp đồng ý trở thành linh mục của một nhà thờ khi đang gặp khó khăn, nơi anh ta giúp đỡ cộng đồng bằng cả hai thân phận của mình - võ sĩ về đêm và linh mục ban ngày.

Unknown2020-05-13 10:29:52