Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết Chiến - Mojin: The Lost Legend - The Ghouls Thuyết Minh (2015)RSS Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết Chiến - Mojin: The Lost Legend - The Ghouls Thuyết Minh (2015)
Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết Chiến - Mojin: The Lost Legend - The Ghouls
Diễn viên: Trần Khôn, Thư Kỳ, Hoàng Bột, Angela Baby
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hồ Bát Nhất - kẻ trộm mộ bậc thầy đã "rửa tay gác kiếm", trở thành kẻ bán rong trên đất Mỹ. Một ngày nọ, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất - Đinh Tư Điềm, người đáng ra đã chết cách đó 20 năm nay lại đột ngột xuất hiện. Đằng sau bí ẩn đó là một sự thật kinh hoàng.
Thảm Họa Băng Tuyết Arctic Blast.Diễn Viên: Michael Shanks,Alexandra Davies,Saskia Hampele

Thảm Họa Băng Tuyết Arctic BlastViệt Sub Năm: 2010

Khi nhật thực sẽ gửi một vụ nổ khổng lồ của không khí lạnh siêu đối với trái đất, sau đó tập hợp một chuỗi thảm khốc của sự kiện đe dọa nhấn chìm thế giới trong nước đá và bắt đầu một kỷ băng hà mới.

Giam Giữ Tau.Diễn Viên: Ed Skrein,Gary Oldman,Maika Monroe

Giam Giữ TauViệt Sub Năm: 2018

nói về Một phụ nữ bị giam giữ trong một ngôi nhà thông minh của tương lai và hy vọng sẽ trốn thoát bằng cách đột nhập vào các chương trình máy tính kiểm soát ngôi nhà.

Chiến Binh Báo Đen Black Panther.Diễn Viên: Martin Freeman,Forest Whitaker,Andy Serkis,Daniel Kaluuya

Chiến Binh Báo Đen Black PantherThuyết Minh Năm: 2018

Vương quốc Wakanda, quê hương của Black Panther/ TChalla hiện ra qua lời kể của một nhân chứng sống sót trở về. Đây là quốc gia khá khép kín và sở hữu lượng Vibranium lớn nhất trên thế giới. Black Panther - người cầm quyền của Wakanda sở hữu bộ áo giáp chống đạn và móng vuốt sắc nhọn, anh được miêu tả là “người tốt với trái tim nhân hậu”.

Unknown2021-01-04 19:13:26

Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết Chiến - Mojin: The Lost Legend - The Ghouls Thuyết Minh (2015)

hồ bát nhất kẻ trộm mộ bậc thầy đã rửa tay gác kiếm trở thành kẻ bán rong trên đất mỹ một ngày nọ mối tình đầu của hồ bát nhất đinh tư điềm người đáng ra đã chết cách đó 20 năm nay lại đột ngột xuất hiện đằng sau bí ẩn đó là một sự thật kinh hoàngma thổi đèn,tầm long quyết chiến,xem phim ma thổi đèn,tầm long quyết chiến,download ma thổi đèn,tầm long quyết chiến,xem online ma thổi đèn,tầm long quyết chiến hd,xem ma thổi đèn,tầm long quyết chiến nhanh,tai phim ma thổi đèn,tầm long quyết chiến,mojin,the lost legend,the ghouls,xem phim mojin,the lost legend,the ghouls,download mojin,the lost legend,the ghouls,xem online mojin,the lost legend,the ghouls hd,xem mojin,the lost legend,the ghouls nhanh,tai phim mojin,the lost legend,the ghouls,trần khôn,thư kỳ,hoàng bột,angela baby