Ma Thổi Đèn: Long Mạch Tần Lĩnh - Weird Cases In The Wild: The Dragon Grottoes Thuyết Minh (2020)RSS Ma Thổi Đèn: Long Mạch Tần Lĩnh - Weird Cases In The Wild: The Dragon Grottoes Thuyết Minh (2020)
Ma Thổi Đèn: Long Mạch Tần Lĩnh - Weird Cases In The Wild: The Dragon Grottoes
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hậu nhân của bộ tộc Phát Khâu là Trương Thắng Xuyên sau lần xảy ra sự cố ngoài ý muốn trong một lần trộm mộ thì mang theo cháu gái ẩn cư. Hai chú cháu tuy sống nương tựa lẫn nhau nhưng lại tranh chấp không ngừng.
Nhân Chứng Của Tội Ác The Kid

Nhân Chứng Của Tội Ác The KidViệt Sub Năm: 2019

nói về cậu bé người mà chứng kiến cuộc đối đầu của Billy the Kid ( một kẻ ngoài vòng pháp luật đầy tiếng tăm ở biên giới nước Mỹ thế kỉ XIX) và Sheriff Pat Garrett (được biết tới như người giết được Billy the Kid)

Mảnh Vỡ Shattered.Diễn Viên: Tom Berenger,Bob Hoskins,Greta Scacchi,Joanne Whalley,Corbin Bernsen,Debi A Monahan,Bert Rosario

Mảnh Vỡ ShatteredViệt Sub Năm: 1991

bắt đầu từ một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc. Người đàn ông trong vụ tai nạn này sau đó bị chấn thương ở não và mất trí. Cũng sau ca phẫu thuật, gương mặt của ông ta thay đổi hoàn toàn.

Sắt Đá Thần Thám The Assassin.Diễn Viên: Mạc Thiếu Thông

Sắt Đá Thần Thám The AssassinThuyết Minh Năm: 1993

Một chàng nông dân nghèo yêu say đắm một co gái xinh đẹp nhưng bị cấm không được đến gần hay có quan hệ gì, giờ trở thành một sát thủ giết mướn khét tiếng, nhận nhiều hợp đồng từ tay lãnh chúa trong vùng. Nhiều nằm sau, lúc này đã trở thành con người hoàn toàn khác, hắn quay trở lại với tình yêu năm xưa, tự vấn người tình, tự vấn bản thân, vì sao nên nỗi này?

Unknown2022-07-08 15:47:10

Ma Thổi Đèn: Long Mạch Tần Lĩnh - Weird Cases In The Wild: The Dragon Grottoes Thuyết Minh (2020)

hậu nhân của bộ tộc phát khâu là trương thắng xuyên sau lần xảy ra sự cố ngoài ý muốn trong một lần trộm mộ thì mang theo cháu gái ẩn cư hai chú cháu tuy sống nương tựa lẫn nhau nhưng lại tranh chấp không ngừngma thổi đèn,long mạch tần lĩnh,xem phim ma thổi đèn,long mạch tần lĩnh,download ma thổi đèn,long mạch tần lĩnh,xem online ma thổi đèn,long mạch tần lĩnh hd,xem ma thổi đèn,long mạch tần lĩnh nhanh,tai phim ma thổi đèn,long mạch tần lĩnh,weird cases in the wild,the dragon grottoes,xem phim weird cases in the wild,the dragon grottoes,download weird cases in the wild,the dragon grottoes,xem online weird cases in the wild,the dragon grottoes hd,xem weird cases in the wild,the dragon grottoes nhanh,tai phim weird cases in the wild,the dragon grottoes