Ma Sói Ở Băng Cốc - Werewolf In Bangkok Thuyết Minh (2005)RSS Ma Sói Ở Băng Cốc - Werewolf In Bangkok Thuyết Minh (2005)
Ma Sói Ở Băng Cốc - Werewolf In Bangkok
Diễn viên: Choosak Iamsook, Natnicha Cherdchubupakari, Debbie Bazoo
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Frank, anh chàng béo hiền lành sống cùng cô cháu gái nhỏ dễ thương, một ngày kia vô tình biến thành người sói, một loài được cho là dã thú chuyên hút máu người đang bị truy lùng gắt gao. Frank được sự giúp đỡ của cô cháu gái và bạn gái đã lên đường đi tìm sự thật về người sói và để minh oan cho chính mình.
Sự Hoán Đổi Trớ Trêu Love Arumi Like.Diễn Viên: Kim Coates,Penelope Ann Miller,David Eigenberg

Sự Hoán Đổi Trớ Trêu Love Arumi LikeThuyết Minh Năm: 2016

Đôi vợ chồng Keng và Bella đã sống với nhau 7 năm cho đến khi họ gặp những vấn đề xung đột trong cuộc sống và đi đến quyết định ly hôn. Nhưng ông trời đã trêu đùa cuộc sống của họ bằng cách hoán đổi linh hồn của cặp đôi này.

Chàng Rể Si Tình Fun And Fury.Diễn Viên: Kim Coates,Penelope Ann Miller,David Eigenberg

Chàng Rể Si Tình Fun And FuryViệt Sub Năm: 1992

một cảnh sát đến từ Singapore, đang công tác trong đội chống xã hội đen, người đang muốn kết hôn với cô nàng Ma Ching-Ha (Châu Huệ Mẫn) – vì thế anh đi đến Hồng Kông cùng với cô ấy để gặp cha cô ấy, ông Mã (Kent Cheng).

Du Ngoạn Wanderlust.Diễn Viên: Jennifer Aniston,Paul Rudd And Malin Akerman

Du Ngoạn WanderlustViệt Sub Năm: 2012

kể về kỳ nghỉ kỳ lạ của đôi tình nhân George và Linda. Bỏ lại sau lưng sức ép từ cuộc sống hối hả của thành phố lớn họ tìm đến khu nghỉ dưỡng ở một vùng quê xa xôi. Tại đây cuộc sống dường như không có bất kỳ quy luật nào ngoài luật do... chính họ dựng lên. Phải chăng ở nơi đây họ sẽ tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề của mình?

Unknown2017-04-27 06:21:20

Ma Sói Ở Băng Cốc - Werewolf In Bangkok Thuyết Minh (2005)

frank anh chàng béo hiền lành sống cùng cô cháu gái nhỏ dễ thương một ngày kia vô tình biến thành người sói một loài được cho là dã thú chuyên hút máu người đang bị truy lùng gắt gao frank được sự giúp đỡ của cô cháu gái và bạn gái đã lên đường đi tìm sự thật về người sói và để minh oan cho chính mìnhma sói ở băng cốc,xem phim ma sói ở băng cốc,download ma sói ở băng cốc,xem online ma sói ở băng cốc hd,xem ma sói ở băng cốc nhanh,tai phim ma sói ở băng cốc,werewolf in bangkok,xem phim werewolf in bangkok,download werewolf in bangkok,xem online werewolf in bangkok hd,xem werewolf in bangkok nhanh,tai phim werewolf in bangkok,choosak iamsook,natnicha cherdchubupakari,debbie bazoo