Ma Giới Kỵ Sĩ: Hoàng Kim Kỵ Sĩ - Golden Knight Garo Việt Sub (2006)RSS Ma Giới Kỵ Sĩ: Hoàng Kim Kỵ Sĩ - Golden Knight Garo Việt Sub (2006)
Ma Giới Kỵ Sĩ: Hoàng Kim Kỵ Sĩ - Golden Knight Garo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (25+2Sp/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sức mạnh, quyền lực, danh tiếng,... từ thời xưa, con người bị ám ảnh và trở nên lầm lỗi bởi những tham vọng của họ. Cũng từ đó Horrors xuất hiện, chúng xâm nhập vào con người từ mặt tối của họ để nuốt lấy linh hồn, chiếm lấy thể xác họ.
Tín Hiệu Xanh Code Blue Season 1.Diễn Viên: Kim Hee Chul,Lee Kyung Kyu,Yoo Hee Yeol,Lee Yong Dae

Tín Hiệu Xanh Code Blue Season 1Việt Sub Năm: 2008 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh năm thanh niên trẻ, đều có mục tiêu trở thành flight doctor. Trong đấy có Aizawa (Yamashita Tomohisa thủ vai) sẽ vào vai một bác sĩ thực tập trẻ, làm việc dưới sự hướng dẫn của một bác sĩ (flight doctor) có kinh nghiệm (Toshiro Yanagiba), là một thanh niên có khát vọng mãnh liệt muốn mình trở nên ngày càng có nhiều kinh nghiệm trong ngành y, tự tin vào tài năng của chính mình, hiểu rõ bệnh tình của bệnh nhân hơn bất cứ ai.

Akai Ito Sợi Tơ Hồng.Diễn Viên: Minamisawa Nao,Mizubata Junpei,Kimura Ryo,Okamoto Rei,Ishibashi Anna,Sakuraba Nanami

Akai Ito Sợi Tơ HồngViệt Sub Năm: 2008 (Tập 11/11)

Được dựng lên từ một trong những tiểu thuyết viết trên điện thoại di động ăn khách nhất của Nhật năm 2007. Bộ phim là câu chuyện về tình yêu của hai con người trẻ tuổi Mei và Atsushi – hai con người được gắn kết với nhau bởi sợi dây huyền diệu của số phận - “sợi tơ hồng”.

Around 40 Chumon No Oi Onna Tachi.Diễn Viên: Minamisawa Nao,Mizubata Junpei,Kimura Ryo,Okamoto Rei,Ishibashi Anna,Sakuraba Nanami

Around 40 Chumon No Oi Onna TachiViệt Sub Năm: 2008 (Tập 11/11)

Bác sĩ tâm lý 39 tuổi tài năng Ogata Satoko là một phụ nữ độc thân. Cô là người ngay thẳng, một người chị tốt bụng và một con người đáng tin cậy trong nghề nghiệp của mình. Sở thích của cô là nằm dài trong những khách sạn sang trọng và xem hài kịch độc thoại.

Unknown2016-09-10 05:26:53

Ma Giới Kỵ Sĩ: Hoàng Kim Kỵ Sĩ - Golden Knight Garo Việt Sub (2006)

sức mạnh quyền lực danh tiếng từ thời xưa con người bị ám ảnh và trở nên lầm lỗi bởi những tham vọng của họ cũng từ đó horrors xuất hiện chúng xâm nhập vào con người từ mặt tối của họ để nuốt lấy linh hồn chiếm lấy thể xác họma giới kỵ sĩ,hoàng kim kỵ sĩ,xem phim ma giới kỵ sĩ,hoàng kim kỵ sĩ,download ma giới kỵ sĩ,hoàng kim kỵ sĩ,xem online ma giới kỵ sĩ,hoàng kim kỵ sĩ hd,xem ma giới kỵ sĩ,hoàng kim kỵ sĩ nhanh,tai phim ma giới kỵ sĩ,hoàng kim kỵ sĩ,golden knight garo,xem phim golden knight garo,download golden knight garo,xem online golden knight garo hd,xem golden knight garo nhanh,tai phim golden knight garo