Ma Cà Rồng Đang Yêu - Vampire In Love: Koisuru Vampire Việt Sub (2015)RSS Ma Cà Rồng Đang Yêu - Vampire In Love: Koisuru Vampire Việt Sub (2015)
Ma Cà Rồng Đang Yêu - Vampire In Love: Koisuru Vampire
Diễn viên: Choi Jin Hyuk, Mirei Kiritani, Ekin Cheng, Shota Totsuka, Seiichi Tanabe
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kiira (Mirei Kiritani) trông cũng như bao cô gái khác, thích tán chuyện với bạn bè và ăn diện. Mở uớc của cô là trở thành một thợ làm bánh giỏi nhất thế giới, thế nhưng cô lại khác biệt với những người khác vì là một Vampire . Cô chưa từng nói với ai bí mật này, ngay cả Tetsu cậu bạn thời thơ ấu, người mà cô thích.
Đại Hồng Thủy Noah.Diễn Viên: Emma Watson,Anthony Hopkins,Jennifer Connelly,Russell Crowe

Đại Hồng Thủy NoahThuyết Minh Năm: 2014

Truyền thuyết về trận đại hồng thuỷ và con thuyền Noah không những được ghi chép trong Kinh thánh, mà ngay cả trong kho sách cổ nhất được khai quật tại thủ đô Nineveh của đế quốc Assyria cổ đại cũng có ghi chép chuyện tương tự trong bản đất sét đào được. Theo truyền thuyết, Noah là một người đàn ông chính trực - người được Chúa Trời chọn để thực thi một nghĩa vụ cao cảo nhằm cứu lấy muôn loài trong ngày một cơn đại hồng thuỷ quét sạch cả Trái Đất.

Quái Thú Sao Hỏa Cosmoball.Diễn Viên: Emma Watson,Anthony Hopkins,Jennifer Connelly,Russell Crowe

Quái Thú Sao Hỏa CosmoballThuyết Minh Năm: 2020

do đạo diễn Dzhanik Fayziev chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản, bộ phim lấy cảm hứng từ tác phẩm viễn tưởng kinh điển của thế giới, dựa trên loạt phim hoạt hình Galactik Football, với sự tham gia sản xuất của kênh truyền hình Russia-1.

Chuyến Du Hành Định Mệnh Aniara.Diễn Viên: Emma Watson,Anthony Hopkins,Jennifer Connelly,Russell Crowe

Chuyến Du Hành Định Mệnh AniaraViệt Sub Năm: 2018

chuyển thể từ bài thơ của Thuỵ Điển cùng tên được ra mắt năm 1956 của Harry Martinson. Tác phẩm có sự tham gia của diễn viên Emelie Jonsson.Bộ phim lấy bối cảnh tương lai, khi biến đổi khí hậu tàn phá Trái Đất, hành tinh của chúng ta đã không còn ở được nữa.

Bảo Vệ Thần Môn Door Guardians.Diễn Viên: Emma Watson,Anthony Hopkins,Jennifer Connelly,Russell Crowe

Bảo Vệ Thần Môn Door GuardiansViệt Sub Năm: 2020

Vào đời Đường, nhân gian xuất hiện yêu quái hoành hành. Để đoạt được báu vật, yêu chủ Đông Doanh thường xuyên dùng yêu thuật để quấy nhiễu tâm trí người dân. Bá tánh vô tội chết một cách kì bí, khiến cho mọi người luôn sống trong hoang mang lo sợ.

Europa Report Truy Tìm Sự Sống.Diễn Viên: Christian Camargo,Embeth Davidtz,Michael Nyqvist

Europa Report Truy Tìm Sự SốngViệt Sub Năm: 2013

Europa Report là bộ phim khoa học viễn tưởng kể về một phi hành đoàn quốc tế tiến hành một nhiệm vụ tư nhân tài trợ để tìm kiếm sự sống trên mặt trăng lớn thứ tư của sao Mộc, không may họ không những tìm thấy sự sống, mà nó còn kinh khủng hơn thế..

Unknown2017-04-07 13:42:42

Ma Cà Rồng Đang Yêu - Vampire In Love: Koisuru Vampire Việt Sub (2015)

kiira mirei kiritani trông cũng như bao cô gái khác thích tán chuyện với bạn bè và ăn diện mở uớc của cô là trở thành một thợ làm bánh giỏi nhất thế giới thế nhưng cô lại khác biệt với những người khác vì là một vampire cô chưa từng nói với ai bí mật này ngay cả tetsu cậu bạn thời thơ ấu người mà cô thíchma cà rồng đang yêu,xem phim ma cà rồng đang yêu,download ma cà rồng đang yêu,xem online ma cà rồng đang yêu hd,xem ma cà rồng đang yêu nhanh,tai phim ma cà rồng đang yêu,vampire in love,koisuru vampire,xem phim vampire in love,koisuru vampire,download vampire in love,koisuru vampire,xem online vampire in love,koisuru vampire hd,xem vampire in love,koisuru vampire nhanh,tai phim vampire in love,koisuru vampire,choi jin hyuk,mirei kiritani,ekin cheng,shota totsuka,seiichi tanabe