Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Chucky - Childs Play 7: Cult Of Chucky Việt Sub (2017)RSS Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Chucky - Childs Play 7: Cult Of Chucky Việt Sub (2017)
Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Chucky - Childs Play 7: Cult Of Chucky
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi ở trong trại tâm thần gần 4 năm, Nica Pierce (Fiona Dourif) đã nhận ra sai lầm khi tin rằng chính cô ấy, không phải Chucky là người đã thảm sát gia đình của mình. Nhưng khi cô được bác sĩ trị liệu của mình giới thiệu đến một người mới thì đó dường như là một gương mặt khá quen thuộc, một búp bê mỉm cười đầy ám ảnh, câu chuyện tiếp tục bắt đầu từ đây.
Cậu Bé Quỷ Ominous.Diễn Viên: Barry Watson,Esmé Bianco,Gavin Lewis

Cậu Bé Quỷ OminousThuyết Minh Năm: 2015

Michael và Rachel đau khổ tột cùng trước cái chết của đứa con trai 6 tuổi trong tai nạn thảm khốc. Khi một người lạ đến đề nghị hồi sinh đứa trẻ, họ đồng ý. Tuy nhiên, đứa trẻ trở lại khi còn là đứa con mà họ từng biết nữa.

Hầm Quỷ Behind You.Diễn Viên: Bernard,Pierre Donnadieu,Gene Bervoets,Johanna Ter Steege

Hầm Quỷ Behind YouViệt Sub Năm: 2020

Hầm Quỷ (Behind You) là bộ phim kinh dị khai thác chủ đề về những linh hồn trú ngụ trong những tấm gương. Nội dung phim xoay quanh hai chị em Olivia và Claire mới chuyển đến nhà dì Beth sống, do mẹ vừa đột ngột qua đời và người cha làm việc ở nước ngoài chưa thể liên hệ được.

Ngôi Nhà Trên Đồi Quỷ Ám House On Haunted Hill.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Ngôi Nhà Trên Đồi Quỷ Ám House On Haunted HillViệt Sub Năm: 1959

Tác phẩm điện ảnh The House On Haunted Hill được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn William Castle. Bộ phim này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1959. Nội dung của The House On Haunted Hill xoay quanh một vị tỷ phú nhưng lại là một kẻ lập dị.

Unknown2017-09-30 06:56:09

Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Chucky - Childs Play 7: Cult Of Chucky Việt Sub (2017)

sau khi ở trong trại tâm thần gần 4 năm nica pierce fiona dourif đã nhận ra sai lầm khi tin rằng chính cô ấy không phải chucky là người đã thảm sát gia đình của mình nhưng khi cô được bác sĩ trị liệu của mình giới thiệu đến một người mới thì đó dường như là một gương mặt khá quen thuộc một búp bê mỉm cười đầy ám ảnh câu chuyện tiếp tục bắt đầu từ đâyma búp bê 7,sự tôn sùng chucky,xem phim ma búp bê 7,sự tôn sùng chucky,download ma búp bê 7,sự tôn sùng chucky,xem online ma búp bê 7,sự tôn sùng chucky hd,xem ma búp bê 7,sự tôn sùng chucky nhanh,tai phim ma búp bê 7,sự tôn sùng chucky,childs play 7,cult of chucky,xem phim childs play 7,cult of chucky,download childs play 7,cult of chucky,xem online childs play 7,cult of chucky hd,xem childs play 7,cult of chucky nhanh,tai phim childs play 7,cult of chucky