Lưỡi Cưa 7: Saw 7 3D - Saw 3D: The Final Chapter Việt Sub (2010)RSS Lưỡi Cưa 7: Saw 7 3D - Saw 3D: The Final Chapter Việt Sub (2010)
Lưỡi Cưa 7: Saw 7 3D - Saw 3D: The Final Chapter
Diễn viên: Tobin Bell, Costas Mandylor, Betsy Russell
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau lần chiến đấu với những cạm bẫy của Jigsaw, một nhóm những người sống sót đã theo khóa học của một người sống sót và đầy kinh nghiêm, Bobby Dagen, một người có một bí mật đen tối và sợ hãi.
Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng Van Helsing.Diễn Viên: Hugh Jackman,Kate Beckinsale,Richard Roxburgh,David Wenham,Will Kemp

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng Van HelsingThuyết Minh Năm: 2004

cuộc chiến ác liệt một mất một còn giữa chàng thợ săn ma cà rồng Van Helsing (Hugh Jackman) với rất nhiều lực lượng của thế giới bóng đêm. Phe của Bá Tước Dracula (Richard Roxburgh) còn có thêm ba người vợ và hàng nghìn dơi con suốt ngày quằn quại kêu gào rền rĩ.

Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu The Strangers: Prey At Night.Diễn Viên: Christina Hendricks,Bailee Madison,Lewis Pullman,Emma Bellomy

Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu The Strangers: Prey At NightThuyết Minh Năm: 2018

chuyến đi dã ngoại của một gia đình. Theo kế hoạch họ sẽ đến một căn nhà lưu động ở vùng quê để họp mặt với họ hàng. Thế nhưng khi đến nơi thì họ hàng không thấy mà dân cư xung quanh lại hoang vắng một cách kì lạ. Khi màn đêm buông xuống, bỗng xuất hiện 3 tên tâm thần đeo mặt nạ đến “ghé thăm”, cả gia đình như trở thành các con thú bị những kẻ biến thái săn lùng.

Unknown2016-04-21 18:02:25

Lưỡi Cưa 7: Saw 7 3D - Saw 3D: The Final Chapter Việt Sub (2010)

sau lần chiến đấu với những cạm bẫy của jigsaw một nhóm những người sống sót đã theo khóa học của một người sống sót và đầy kinh nghiêm bobby dagen một người có một bí mật đen tối và sợ hãilưỡi cưa 7,saw 7 3d,xem phim lưỡi cưa 7,saw 7 3d,download lưỡi cưa 7,saw 7 3d,xem online lưỡi cưa 7,saw 7 3d hd,xem lưỡi cưa 7,saw 7 3d nhanh,tai phim lưỡi cưa 7,saw 7 3d,saw 3d,the final chapter,xem phim saw 3d,the final chapter,download saw 3d,the final chapter,xem online saw 3d,the final chapter hd,xem saw 3d,the final chapter nhanh,tai phim saw 3d,the final chapter,tobin bell,costas mandylor,betsy russell