Lực Lượng Nền Móng - Foundation Thuyết Minh (2021)RSS Lực Lượng Nền Móng - Foundation Thuyết Minh (2021)
Lực Lượng Nền Móng - Foundation
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lee Pace và Jared Harris lần lượt đóng vai Brother Day và Hari Seldon. Lou Llobell đóng vai Gaal, một thiên tài toán học đến từ một hành tinh bị đè nén, nông thôn. Leah Harvey trong vai Salvor, người quản lý bảo vệ và trực giác của một hành tinh xa xôi bên ngoài.
Bí Mật Vương Triều Phần 4 Reign Season 4.Diễn Viên: Torrance Coombs,Toby Regbo,Jenessa Grant

Bí Mật Vương Triều Phần 4 Reign Season 4Việt Sub Năm: 2017 (Tập 13/??)

một bức tranh toàn cảnh về cuộc đời của Mary Stuart – Nữ Hoàng Scotland xưa. Vận mệnh đã an bài cho nàng phải kết hôn với Hoàng Tử Francis – sau là Đức Vua Francis II của Pháp, vì mối đồng minh có lợi giữa hai đất nước. Nhưng cuộc hôn nhân này, rốt cuộc sẽ mang lại sự bình yên hay sẽ gợi nên những cơn sóng gió không ngừng trong hoàng thất?

Quái Vật: Câu Chuyện Về Jeffrey Dahmer Phần 1 Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story Season 1.Diễn Viên: Torrance Coombs,Toby Regbo,Jenessa Grant

Quái Vật: Câu Chuyện Về Jeffrey Dahmer Phần 1 Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story Season 1Việt Sub Năm: 2022 (Tập 10/10)

Năm 1991, Glenda Cleveland, một phụ nữ sống trong căn hộ Milwaukee bên cạnh Jeffrey Dahmer’s, lo ngại về tiếng ồn và mùi phát ra từ lỗ thông hơi chung của họ. Dahmer tán tỉnh nạn nhân tiềm năng tiếp theo của mình, Tracy Edwards, trong một quán bar và đưa anh ta về nhà, nhưng Tracy đã trốn thoát và hạ cờ cảnh sát.

Unknown2022-03-04 15:08:27

Lực Lượng Nền Móng - Foundation Thuyết Minh (2021)

lee pace và jared harris lần lượt đóng vai brother day và hari seldon lou llobell đóng vai gaal một thiên tài toán học đến từ một hành tinh bị đè nén nông thôn leah harvey trong vai salvor người quản lý bảo vệ và trực giác của một hành tinh xa xôi bên ngoàilực lượng nền móng,xem phim lực lượng nền móng,download lực lượng nền móng,xem online lực lượng nền móng hd,xem lực lượng nền móng nhanh,tai phim lực lượng nền móng,foundation,xem phim foundation,download foundation,xem online foundation hd,xem foundation nhanh,tai phim foundation