Lục Kỵ Sĩ - The Green Knight Việt Sub (2021)RSS Lục Kỵ Sĩ - The Green Knight Việt Sub (2021)
Lục Kỵ Sĩ - The Green Knight
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Gawain - người cháu trai của vua Arthur trong thần thoại. Gawain là một người có lối sống trác táng, trong giây phút mà chấp nhận lời thách đấu từ Lục Kỵ Sĩ - một nhân vật bí ẩn, phủ lên người màu xanh lục cùng cây rìu màu xanh.
Bóng Đêm Và Chết Chóc Night And Fog

Bóng Đêm Và Chết Chóc Night And FogViệt Sub Năm: 1956

Là một tác phẩm của Đạo diễn người Pháp Alan Resnais kết hợp với nhà biên kịch Jean Cayrol, một nạn nhân sống sót của trại tập trung Đức quốc xã. Mặc dù dài chỉ có nửa tiếng, thế nhưng vậy là quá đủ để bộ phim truyền tải đến cho người xem những thước phim rợn tóc gáy về sự tàn bạo, man rợ trong những trại tập trung do Đức quốc xã lập ra.

Sắt Đá Thần Thám The Assassin.Diễn Viên: Mạc Thiếu Thông

Sắt Đá Thần Thám The AssassinThuyết Minh Năm: 1993

Một chàng nông dân nghèo yêu say đắm một co gái xinh đẹp nhưng bị cấm không được đến gần hay có quan hệ gì, giờ trở thành một sát thủ giết mướn khét tiếng, nhận nhiều hợp đồng từ tay lãnh chúa trong vùng. Nhiều nằm sau, lúc này đã trở thành con người hoàn toàn khác, hắn quay trở lại với tình yêu năm xưa, tự vấn người tình, tự vấn bản thân, vì sao nên nỗi này?

Vùng Trời Tử Thần Horizon Line.Diễn Viên: Bren Maher

Vùng Trời Tử Thần Horizon LineThuyết Minh Năm: 2020

Sau cơn nhồi máu cơ tim đột ngột, phi công duy nhất của chiếc máy bay chở Sarah và Jackson đã đột ngột qua đời. Cả hai bất ngờ rơi vào tình huống nguy hiểm khi máy bay bị mất kiểm soát và mất tín hiệu với đất liền.

Unknown2021-08-22 18:52:39

Lục Kỵ Sĩ - The Green Knight Việt Sub (2021)

kể về gawain người cháu trai của vua arthur trong thần thoại gawain là một người có lối sống trác táng trong giây phút mà chấp nhận lời thách đấu từ lục kỵ sĩ một nhân vật bí ẩn phủ lên người màu xanh lục cùng cây rìu màu xanhlục kỵ sĩ,xem phim lục kỵ sĩ,download lục kỵ sĩ,xem online lục kỵ sĩ hd,xem lục kỵ sĩ nhanh,tai phim lục kỵ sĩ,the green knight,xem phim the green knight,download the green knight,xem online the green knight hd,xem the green knight nhanh,tai phim the green knight