Love Hina Again - ラブ ひな Again Việt Sub (2002)RSS Love Hina Again - ラブ ひな Again Việt Sub (2002)
Love Hina Again - ラブ ひな Again
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2002
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Keitaro has finally passed the entrance exams, and is officially a Toudai student. But after breaking his leg in an accident in the entrance ceremony, he thought and re-evaluated himself. Having new goals, Keitaro follows Seta on an overseas archeology trip.
Sepia-Iro No Motif Canvas: Motif Of Sepia

Sepia-Iro No Motif Canvas: Motif Of SepiaViệt Sub Năm: 2001 (Tập 2/2)

Asou Daisuke là một học sinh trung học và là một nghệ sĩ có năng khiếu. Người bạn thời thơ ấu, Tachibana Amane, người thân thiết nhất với anh, thuyết phục anh ta để làm một bức chân dung của Kimikage Yurina, một cô gái với một tình trạng bệnh tim, trước khi trải qua phẫu thuật cô tên là Yurina. Trong quá trình tái khám phá nghệ thuật của mình, Daisuke cũng nhận ra tình yêu mà anh và Amane trao cho nhau.

Unknown2019-07-15 09:14:50

Love Hina Again - ラブ ひな Again Việt Sub (2002)

keitaro has finally passed the entrance exams and is officially a toudai student but after breaking his leg in an accident in the entrance ceremony he thought and re evaluated himself having new goals keitaro follows seta on an overseas archeology triplove hina again,xem phim love hina again,download love hina again,xem online love hina again hd,xem love hina again nhanh,tai phim love hina again,ラブ ひな again,xem phim ラブ ひな again,download ラブ ひな again,xem online ラブ ひな again hd,xem ラブ ひな again nhanh,tai phim ラブ ひな again