Long Tranh Hổ Đấu - Enter The Dragon Thuyết Minh (1973)

đệ tử tinh hoa của thiếu lâm được sư phụ giao nhiệm vụ trừng phạt kẻ phản bội sư môn biết được chị gái của mình bị đệ tử của tay họ hàn hại chết với sự giúp sức của một tổ chức an ninh lý quyết định tham gia giải thi đấu võ nhằm đột nhập sào huyệt của bọn chúng trên một hòn đảo cùng đi với anh còn có hai người bạn roper và williamlong tranh hổ đấu,xem phim long tranh hổ đấu,download long tranh hổ đấu,xem online long tranh hổ đấu hd,xem long tranh hổ đấu nhanh,tai phim long tranh hổ đấu,enter the dragon,xem phim enter the dragon,download enter the dragon,xem online enter the dragon hd,xem enter the dragon nhanh,tai phim enter the dragon
Long Tranh Hổ Đấu - Enter The Dragon Thuyết Minh (1973)RSS Long Tranh Hổ Đấu - Enter The Dragon Thuyết Minh (1973)
Long Tranh Hổ Đấu - Enter The Dragon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1973
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đệ tử tinh hoa của Thiếu Lâm được sư phụ giao nhiệm vụ trừng phạt kẻ phản bội sư môn. Biết được chị gái của mình bị đệ tử của tay họ Hàn hại chết, với sự giúp sức của một tổ chức an ninh, Lý quyết định tham gia giải thi đấu võ nhằm đột nhập sào huyệt của bọn chúng trên một hòn đảo. Cùng đi với anh còn có hai người bạn Roper và William.
Lưỡi Gươm Máu Blades Of Blood.Diễn Viên: Lưu Đức Hòa,Chương Tử Di,Kim Thành Vũ,Mai Diễm Phương

Lưỡi Gươm Máu Blades Of BloodViệt Sub Năm: 2010

Thiết lập ở Joseon thời đại thế kỷ 16 (1592) Hàn Quốc, "Giống như mặt trăng Trốn thoát khỏi các đám mây" chi tiết hoàn cảnh của người đàn ông từ tầng lớp thấp của xã hội, những người đấu tranh cho công bằng xã hội.

Binh Pháp Mặc Công Battle Of Wits.Diễn Viên: Lưu Đức Hòa,Phạm Băng Băng,Ngô Kỳ Long

Binh Pháp Mặc Công Battle Of WitsViệt Sub Năm: 2006

Bộ phim được xây dựng dựa trên 1 bộ manga ăn khách của tác giả Kenichi Sakemi với nội dung về Trung Hoa thời Chiến Quốc. Trung Hoa cổ đại thời Chiến quốc, một thời kì hỗn mang nội chiến xảy ra liên miên giữa các nước với nhau mà lớn mạnh nhất phải kể đến 7 nước lớn, Thất hùng, gồm Tề, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Ngụy, Tần.

Unknown2020-01-23 10:13:33