Long Sát Thủ - Mr. Long Thuyết Minh (2017)RSS Long Sát Thủ - Mr. Long Thuyết Minh (2017)
Long Sát Thủ - Mr. Long
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trương Chấn đóng vai một sát thủ tên Long, hắn ta có thể mang theo thanh đao lớn dài 6 tấc một mình xông vào xào quyệt của địch, đánh đâu thắng đó không gì cản được. Nhưng trong một lần chấp hành nhiệm vụ ở Nhật, hắn ta đã bị trọng thương và được một cậu bé bắt gặp, từ đó cũng gặp được những biến cố không thể ngờ đến trong đời.
Điệp Vụ Dơi Trắng Ace Ventura: When Nature Calls.Diễn Viên: Jim Carrey,Ian Mcneice,Simon Callow

Điệp Vụ Dơi Trắng Ace Ventura: When Nature CallsViệt Sub Năm: 1995

Ace Ventura trốn khỏi thế giới văn minh để ẩn thân tại Himalaya. Song bản năng thám tử thú vật trỗi dậy, anh chàng đồng ý tới châu Phi trong nhiệm vụ tìm con dơi trắng linh thiêng. Cuộc chiến đẫm máu giữa bộ lạc Wachotoo và Wachati sẽ nổ ra nếu Ace không tìm được linh thú này... Liệu anh có thực hiện được nhiệm vụ?

Tôi Yêu Bạn Phillip Morris I Love You Phillip Morris.Diễn Viên: Jim Carrey,Ewan Mcgregor,Leslie Mann

Tôi Yêu Bạn Phillip Morris I Love You Phillip MorrisViệt Sub Năm: 2009

bắt đầu với cảnh Russell (Jim Carrey), đang trên giường bệnh hấp hối và hồi tưởng về cuộc đời mình. Russell bắt đầu cuộc sống ở Texas, và là một viên cảnh sát hạnh phúc với cuộc sống gia đình, thường chơi đàn ở nhà thờ, hàng đêm vẫn cầu nguyện với vợ (Leslie Mann) và dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để tìm người mẹ ruột, người đã bỏ rơi anh lúc còn bé.

Unknown2020-05-05 10:42:49

Long Sát Thủ - Mr. Long Thuyết Minh (2017)

trương chấn đóng vai một sát thủ tên long hắn ta có thể mang theo thanh đao lớn dài 6 tấc một mình xông vào xào quyệt của địch đánh đâu thắng đó không gì cản được nhưng trong một lần chấp hành nhiệm vụ ở nhật hắn ta đã bị trọng thương và được một cậu bé bắt gặp từ đó cũng gặp được những biến cố không thể ngờ đến trong đờilong sát thủ,xem phim long sát thủ,download long sát thủ,xem online long sát thủ hd,xem long sát thủ nhanh,tai phim long sát thủ,mr long,xem phim mr long,download mr long,xem online mr long hd,xem mr long nhanh,tai phim mr long