Loki Phần 1 - Loki Season 1 Thuyết Minh (2021)RSS Loki Phần 1 - Loki Season 1 Thuyết Minh (2021)
Loki Phần 1 - Loki Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (0/6)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một loạt tập phim hành động nhiều tập do Team TVHAY thực hiện thuyết minh Tại sa mạc Gobi, Mông Cổ , một phiên bản dòng thời gian thay thế của Loki bị Cơ quan quản lý phương sai thời gian (TVA) bắt giữ sau khi trốn thoát khỏi Trận chiến ở New York với khối Tesseract (Tesseract chứa Viên đá không gian bên trong nó) vào năm 2012.
Siêu Nhân Mù Marvels Daredevil.Diễn Viên: Charlie Cox,Deborah Ann Woll,Elden Henson

Siêu Nhân Mù Marvels DaredevilViệt Sub Năm: 2015 (Tập 13/13)

Matt Murdock sống mồ côi mẹ từ nhỏ và được cha cậu là Jack Murdock chăm sóc. Jack luôn khuyến khích con mình học thật giỏi để sau này làm bác sỹ hay luật sư này nọ, chứ ko phải là 1 kẻ vô công rỗi nghề như ông. Một ngày nọ, do cứu một ông lão mù, Matt làm chiếc xe tải chở hóa chất lật nhào và toàn bộ số hóa chất đó đổ hết vào mặt Matt. Và đó là lần cuối Matt thấy ánh sáng mặt trời.

Dị Nhân Legion Phần 3 Legion Season 3.Diễn Viên: Dan Stevens,Rachel Keller,Aubrey Plaza,Bill Irwin

Dị Nhân Legion Phần 3 Legion Season 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 0/8)

người được chẩn đoán bị tâm thần phân liệt lúc còn thiếu niên, David phải ở lại bệnh viện nhận sự điều trị từ các bác sĩ trong nhiều năm trời. Sau khi gặp gỡ với một bệnh nhân cùng viện, anh phát hiện ra sức mạnh phi thường của mình.

Unknown2023-11-10 18:54:48

Loki Phần 1 - Loki Season 1 Thuyết Minh (2021)

một loạt tập phim hành động nhiều tập do team tvhay thực hiện thuyết minh tại sa mạc gobi mông cổ một phiên bản dòng thời gian thay thế của loki bị cơ quan quản lý phương sai thời gian tva bắt giữ sau khi trốn thoát khỏi trận chiến ở new york với khối tesseract tesseract chứa viên đá không gian bên trong nó vào năm 2012loki phần 1,xem phim loki phần 1,download loki phần 1,xem online loki phần 1 hd,xem loki phần 1 nhanh,tai phim loki phần 1,loki season 1,xem phim loki season 1,download loki season 1,xem online loki season 1 hd,xem loki season 1 nhanh,tai phim loki season 1