Lính Thủy Đánh Bộ 5: Quyết Chiến - The Marine 5: Battleground Thuyết Minh (2017)RSS Lính Thủy Đánh Bộ 5: Quyết Chiến - The Marine 5: Battleground Thuyết Minh (2017)
Lính Thủy Đánh Bộ 5: Quyết Chiến - The Marine 5: Battleground
Diễn viên: Mike The Miz Mizanin, Maryse Mizanin, Heath Miller
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jake Carter một thủy quân lục chiến sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Trung Đông. Anh trở thành nhân viên bảo vệ cho EMT. Trong ca trực anh trả lời một cuộc gọi cấp cứu khẩn cấp và anh không ngờ mình đã trở thành một nhân chứng của một vụ giết người của băng nhóm giang hồ, từ đó anh bị truy sát đến tận cùng. Với kỹ năng của một thủy quân lục chiến anh bắt đầu một tử chiến không cân sức đối đầu băng nhóm mafia đầu lâu dữ tợn
Nữ Vệ Sĩ Cận Vệ: Close

Nữ Vệ Sĩ Cận Vệ: CloseThuyết Minh Năm: 2019

Nữ vệ sĩ và chuyên gia chống khủng bố Sam nhận một công việc bảo vệ Zoe - một nữ thừa kế trẻ giàu có. Cả hai bên đều không quan tâm đến việc sắp xếp cho đến khi một vụ bắt cóc bạo lực buộc họ phải trốn chạy.

Sát Thủ X Assassin X.Diễn Viên: Anil Kapoor,Nana Patekar,Dimple Kapadia

Sát Thủ X Assassin XThuyết Minh Năm: 2016

Sát thủ đụng độ sát thủ, một bộ phim hành động võ thuật đỉnh cao không thể bỏ qua. Steele – gã sát thủ máu lạnh bị rơi vào lưới tình của con mồi xinh đẹp, liều lĩnh chống lại lệnh của ông Trùm khiến hắn trở thành mục tiêu bị truy giết hàng đầu của tổ chức. Nhanh hoặc là chết, giết hoặc bị giết, phim gây bất ngờ đến phút cuối khi bí mật ẩn giấu bị lật tẩy.

Bóng Ma Đau Khổ 4: Ghost Stands Alone Border 4: Ghost In The Shell Arise.Diễn Viên: Elizabeth Maxwell,Maaya Sakamoto

Bóng Ma Đau Khổ 4: Ghost Stands Alone Border 4: Ghost In The Shell AriseViệt Sub Năm: 2014

Hàng loạt vụ đánh bom khủng bố xảy ra nhằm vào các quan chức chính phủ, kẻ nhận trách nhiệm tự xưng là Scylla, chiến binh huyền thoại của quân phiến loạn, được cho là đã chết nhiều năm trước. Motoko là người hiểu hơn ai hết đó không thể là Scylla thực sự. Đội của Motoko điều tra về các vụ đánh bom, nhưng cô sẽ phải làm sao khi các manh mối đều dẫn tới Akira - người yêu hiện tại của cô..

Unknown2017-04-04 02:03:33

Lính Thủy Đánh Bộ 5: Quyết Chiến - The Marine 5: Battleground Thuyết Minh (2017)

jake carter một thủy quân lục chiến sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở trung đông anh trở thành nhân viên bảo vệ cho emt trong ca trực anh trả lời một cuộc gọi cấp cứu khẩn cấp và anh không ngờ mình đã trở thành một nhân chứng của một vụ giết người của băng nhóm giang hồ từ đó anh bị truy sát đến tận cùng với kỹ năng của một thủy quân lục chiến anh bắt đầu một tử chiến không cân sức đối đầu băng nhóm mafia đầu lâu dữ tợnlính thủy đánh bộ 5,quyết chiến,xem phim lính thủy đánh bộ 5,quyết chiến,download lính thủy đánh bộ 5,quyết chiến,xem online lính thủy đánh bộ 5,quyết chiến hd,xem lính thủy đánh bộ 5,quyết chiến nhanh,tai phim lính thủy đánh bộ 5,quyết chiến,the marine 5,battleground,xem phim the marine 5,battleground,download the marine 5,battleground,xem online the marine 5,battleground hd,xem the marine 5,battleground nhanh,tai phim the marine 5,battleground,mike the miz mizanin,maryse mizanin,heath miller