Linh Mục Trừ Tà - Priest Việt Sub (2018)RSS Linh Mục Trừ Tà - Priest Việt Sub (2018)
Linh Mục Trừ Tà - Priest
Diễn viên: Jung Yoo, Mi, Park Yong Woo, Son Jong, Hak, Yeon Woo Jin, Oh Yeon, A
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Oh Soo Min là một linh mục đầy ngoan đạo. Anh ta là thành viên của tổ chức 643 Regia. Đây là một nhóm chuyên thực hiện các nghi lễ trừ tà không chính thức. Trong quá khứ, mẹ của anh ta đã từng bị quỷ ám. Bà ấy đã chết vì không được thực hiện lễ trừ tà.
Hạnh Phúc Của Thiên Sứ Happiness Of An Angel.Diễn Viên: Lưu Thi Thi,Giang Ngữ Thần,Minh Đạo,Từ Chính Hy

Hạnh Phúc Của Thiên Sứ Happiness Of An AngelViệt Sub Năm: 2017 (Tập 30/30)

Hiểu Hàm là chủ nhà nghỉ tại một ngôi làng trên đảo Hải Nam. Cô là người con gái xinh đẹp nhất trên đảo. Gia cảnh khiến cô thiếu tự tin, tuy nhiên cô lại là người rất lạc quan, luôn hi vọng có được hạnh phúc của riêng mình. Anh chàng hư hỏng Kiệt La là cậu ấm trong một gia đình giàu có, điều hành cả tập đoàn lớn mạnh, tuy nhiên anh luôn buồn phiền, cảm thấy cuộc sống không hề vui vẻ.

Unknown2020-10-25 18:41:52

Linh Mục Trừ Tà - Priest Việt Sub (2018)

oh soo min là một linh mục đầy ngoan đạo anh ta là thành viên của tổ chức 643 regia đây là một nhóm chuyên thực hiện các nghi lễ trừ tà không chính thức trong quá khứ mẹ của anh ta đã từng bị quỷ ám bà ấy đã chết vì không được thực hiện lễ trừ tàlinh mục trừ tà,xem phim linh mục trừ tà,download linh mục trừ tà,xem online linh mục trừ tà hd,xem linh mục trừ tà nhanh,tai phim linh mục trừ tà,priest,xem phim priest,download priest,xem online priest hd,xem priest nhanh,tai phim priest,jung yoo,mi,park yong woo,son jong,hak,yeon woo jin,oh yeon,a