Lính Chiến Quả Cảm - Quân Nhân: Citizen Soldier Thuyết Minh (2016)RSS Lính Chiến Quả Cảm - Quân Nhân: Citizen Soldier Thuyết Minh (2016)
Lính Chiến Quả Cảm - Quân Nhân: Citizen Soldier
Diễn viên: Jordan Alex, James Tyler Brown, Martin Byrne
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dựa trên câu chuyện có thật từ camera trên người của các binh sĩ trong lữ đoàn 45 bộ binh chiến đấu, với biệt danh "Thunderbirds" ở Afghanistan vào thế chiến thứ hai.
Ngoài Vòng Pháp Luật Outside The Law.Diễn Viên: Jamel Debbouze,Roschdy Zem,Sami Bouajila

Ngoài Vòng Pháp Luật Outside The LawViệt Sub Năm: 2010

dõi theo ba người anh em. Một người là trí thức, một là võ sĩ quyền anh và một là tay buôn đủ các loại hàng hóa. Hai người anh đầu đã trở thành thủ lĩnh của Mặt trận giải phóng dân tộc Algeria, còn người thứ ba lại theo đuổi ước mơ thành nhà vô địch quyền anh Algeria đầu tiên.

Tình Yêu Thời Bạo Loạn Colonia.Diễn Viên: Emma Watson,Daniel Brühl,Michael Nyqvist,Richenda Carey

Tình Yêu Thời Bạo Loạn ColoniaViệt Sub Năm: 2016

Lấy bối cảnh năm 1973 khi một cặp đôi trẻ vướng vào cuộc đảo chính quân sự Chile. Thời điểm này diễn ra nhiều cuộc biểu tình trên đường phố chống lại Tổng thống Augusto Pinochet. Khi Daniel bị bắt cóc bởi cảnh sát mật của Pinochet, Lena cố cứu anh bằng cách gia nhập một trường phái tôn giáo kín ở Colonia Dignidad. Ở giáo phái này, cặp đôi trẻ khám phá ra những bí mật động trời.

Đột Kích Nghịch Cảnh Adversity Raid.Diễn Viên: Emma Watson,Daniel Brühl,Michael Nyqvist,Richenda Carey

Đột Kích Nghịch Cảnh Adversity RaidViệt Sub Năm: 2020

Ở một quốc gia nào đó thời tiết tháng 5 rất nóng, Boss và Echo nhận một nhiệm vụ mới - giúp "Tướng Quân" chỉ huy cũ của họ giải quyết một vấn đề khó khăn mà không biết được rằng ở phía trước có một cạm bẫy được giăng sẵn chờ bọn họ sa vào lưới.

Unknown2017-04-19 11:14:24

Lính Chiến Quả Cảm - Quân Nhân: Citizen Soldier Thuyết Minh (2016)

dựa trên câu chuyện có thật từ camera trên người của các binh sĩ trong lữ đoàn 45 bộ binh chiến đấu với biệt danh thunderbirds ở afghanistan vào thế chiến thứ hailính chiến quả cảm,xem phim lính chiến quả cảm,download lính chiến quả cảm,xem online lính chiến quả cảm hd,xem lính chiến quả cảm nhanh,tai phim lính chiến quả cảm,quân nhân,citizen soldier,xem phim quân nhân,citizen soldier,download quân nhân,citizen soldier,xem online quân nhân,citizen soldier hd,xem quân nhân,citizen soldier nhanh,tai phim quân nhân,citizen soldier,jordan alex,james tyler brown,martin byrne