Lime Colored War Talesb - Raimuiro Senkitan: Nankoku Yume Roman Việt Sub (2014)RSS Lime Colored War Talesb - Raimuiro Senkitan: Nankoku Yume Roman Việt Sub (2014)
Lime Colored War Talesb - Raimuiro Senkitan: Nankoku Yume Roman
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (3/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Umakai Shintaro, một nhà ngoại giao Nga gốc Nhật, đã bỏ việc và đi đến Sapporo để dạy tại một Học viện nữ sinh. Nhưng Học viện đó không nằm ở nơi bình thường mà ở trên một con tàu chiến gọi là Amanohara. Và năm cô gái Shintaro dạy nằm trong đơn vị tên là Raimu. Các cô gái hỗ trợ cho nhau và triệu hồi những thứ kì lạ
Bảy Viên Ngọc Rồng Kai Dragon Ball Z Kai.Diễn Viên: Dbk,Db Kai,Dbz Kai

Bảy Viên Ngọc Rồng Kai Dragon Ball Z KaiViệt Sub Năm: 2009 (Tập 97/97)

Câu chuyện sẽ được phát triển nhanh chóng! - "Kai" bắt đầu từ sự xâm lăng của những người Saiyan. Phiên bản này sẽ được chỉnh sửa lại cho thật khớp với tác phẩm gốc của Akira Toriyama, do đó, câu chuyện sẽ tiến triển nhanh hơn! – Bài hát mở đầu và kết thúc sẽ được làm mới lại hoàn toàn!! Hơn nữa, trong "Kai", nền nhạc mới sẽ được thu âm lại. Hãy cùng nhau thưởng thức "Kai", nơi mà âm nhạc đã được hỗ trợ ở mức rất cao!!

Kenja No Mago Philosophers Grandson, Magis Grandson.Diễn Viên: Dbk,Db Kai,Dbz Kai

Kenja No Mago Philosophers Grandson, Magis GrandsonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện bắt đầu với sự xuất hiện của một nhà pháp sư đại tài, người đã nhiều lần giải cứu thế giới của ông thoát khỏi tai vạ bằng pháp thuật của mình. Một ngày nọ, vị pháp sư ấy tình cờ nhặt được một đứa bé, ông quyết định nhận nuôi nó và đặt tên đứa bé ấy là Shin.

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Season Iii Death Busters-Hen, Pretty Guardian Sailor Moon Crystal.Diễn Viên: Thủy Thủ Mặt Trăng

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Season Iii Death Busters-Hen, Pretty Guardian Sailor Moon CrystalViệt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

Usagi Tsukino là một trung nữ sinh năm thứ nhì đang là một chút vụng về và hay khóc, nhưng cô ấy tràn đầy năng lượng. Một ngày, cô gặp Luna, một con mèo đen với một mặt trăng lưỡi liềm trên trán của cô, và cô ấy biến thành thủy thủ moon, một người giám hộ khá thủy thủ mặc đồng phục của tình yêu và công lý! là một người giám hộ lựa chọn của công lý, Usagi dường như có một sứ mệnh tìm illusionary bạc pha lê với những người bảo vệ khác và bảo vệ công chúa.

Unknown2015-11-26 16:55:34

Lime Colored War Talesb - Raimuiro Senkitan: Nankoku Yume Roman Việt Sub (2014)

umakai shintaro một nhà ngoại giao nga gốc nhật đã bỏ việc và đi đến sapporo để dạy tại một học viện nữ sinh nhưng học viện đó không nằm ở nơi bình thường mà ở trên một con tàu chiến gọi là amanohara và năm cô gái shintaro dạy nằm trong đơn vị tên là raimu các cô gái hỗ trợ cho nhau và triệu hồi những thứ kì lạlime colored war talesb,xem phim lime colored war talesb,download lime colored war talesb,xem online lime colored war talesb hd,xem lime colored war talesb nhanh,tai phim lime colored war talesb,raimuiro senkitan,nankoku yume roman,xem phim raimuiro senkitan,nankoku yume roman,download raimuiro senkitan,nankoku yume roman,xem online raimuiro senkitan,nankoku yume roman hd,xem raimuiro senkitan,nankoku yume roman nhanh,tai phim raimuiro senkitan,nankoku yume roman