Liệt Hỏa Anh Hùng - The Bravest Việt Sub (2019)RSS Liệt Hỏa Anh Hùng - The Bravest Việt Sub (2019)
Liệt Hỏa Anh Hùng - The Bravest
Diễn viên: Ấn Tiểu Thiên, Âu Hào, Dương Tử, Đỗ Giang, Hồ Nhất Thiên
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cảnh thời hiện đại, và được chuyển thể từ báo cáo văn học Nước mắt là nguồn nước sâu nhất. phim xoay quanh công việc của những người lính cứu hỏa. Bất cứ lúc nào, ở đâu, hễ có thông báo khẩn thì tất cả đều tập trung và đến một cách nhanh nhất có thể.
Bạo Tẩu Thần Thám Shanghai Noir.Diễn Viên: Nguyễn Kinh Thiên,Châu Đông Vũ,Dương Tử San,Dương Dương

Bạo Tẩu Thần Thám Shanghai NoirViệt Sub Năm: 2015

Bối cảnh thời kỳ Dân quốc tại khu Thượng Hải Tô giới Pháp, hay còn được biết đến là Paris của Phương Đông. Nguyễn Kinh Thiên vào vai cảnh thám Phạm Như Nhất được giao nhiệm vụ bí mật bảo vệ quý cô giàu có Tống Tiểu Kiều (Dương Tử San).

Võ Tòng Đả Hổ Tiger Hunter.Diễn Viên: Nguyễn Kinh Thiên,Châu Đông Vũ,Dương Tử San,Dương Dương

Võ Tòng Đả Hổ Tiger HunterThuyết Minh Năm: 2020

Vào thời  Bắc Tống, những con hổ ở đồi Cảnh Dương  liên tục làm bị thương người dân, gây ra những tin đồn làm lung lay lòng người. Tại thời điểm này khi người dân  gặp nguy hiểm, những tiêu tán dân  của người Liêu  đã lấy điều này làm cái cớ  vàlợi dụng  cơ hội làm mọi việc và làm bất cứ điều gì họ muốn.

Unknown2020-11-03 17:54:10

Liệt Hỏa Anh Hùng - The Bravest Việt Sub (2019)

bối cảnh thời hiện đại và được chuyển thể từ báo cáo văn học nước mắt là nguồn nước sâu nhất phim xoay quanh công việc của những người lính cứu hỏa bất cứ lúc nào ở đâu hễ có thông báo khẩn thì tất cả đều tập trung và đến một cách nhanh nhất có thểliệt hỏa anh hùng,xem phim liệt hỏa anh hùng,download liệt hỏa anh hùng,xem online liệt hỏa anh hùng hd,xem liệt hỏa anh hùng nhanh,tai phim liệt hỏa anh hùng,the bravest,xem phim the bravest,download the bravest,xem online the bravest hd,xem the bravest nhanh,tai phim the bravest,ấn tiểu thiên,âu hào,dương tử,đỗ giang,hồ nhất thiên