Lego Star Wars - Droid Tales Season 1 Việt Sub (2015)RSS Lego Star Wars - Droid Tales Season 1 Việt Sub (2015)
Lego Star Wars - Droid Tales Season 1
Diễn viên: Anthony Daniels, Michael Donovan, Tom Kane
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (1/5)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: After the battle on Endor, the Rebels are retold the story of Episode I and Episode II through the vantage point of C-3PO. A shadowy figure is also listening and steals a ship. ....and R2-D2. C-3PO and Admiral Ackbar set out to rescue R2.
Nữ Anh Hùng Ở Dị Giới To Be Heroine

Nữ Anh Hùng Ở Dị Giới To Be HeroineViệt Sub Năm: 2018 (Tập 3/??)

Futaba là một nữ sinh trung học thông minh. Một ngày, cô đột nhiên bị hút vào một thế giới khác. Nơi đây là một thế giới không có ánh sáng và người dân là những đứa trẻ... mặc quần lót. Tại đó, Futaba là người duy nhất mặc quần áo và cô ấy sẽ trở thành nữ anh hùng của thế giới này, nơi quần áo là vũ khí mạnh nhất!

The Simpsons Season 5 Gia Đình Simpson Phần 5.Diễn Viên: Ben Stiller,Kristen Wiig,Jon Daly

The Simpsons Season 5 Gia Đình Simpson Phần 5Việt Sub Năm: 1993 (Tập 22/22)

The Simpsons (Gia đình Simpson) là một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng của Hoa Kỳ, một trong những chương trình được chiếu lâu nhất, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 1989 trên hệ thống truyền hình Fox Network cho đến giờ. Đến nay chương trình đã có trên 400 tập.

Hàng Linh Ký, Giáng Linh Ký Jiang Ling Ji.Diễn Viên: Ben Stiller,Kristen Wiig,Jon Daly

Hàng Linh Ký, Giáng Linh Ký Jiang Ling JiViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/12)

Họa Cửu là một pháp sư trừ linh. Trong một lần trừ linh đã tình cờ quen biết được với “ác linh” – Thất gia và thu phục được hắn làm linh thị. Chủ tớ hai người từ đó đã bắt đầu một cuộc hành trình trừ ma dở khóc dở cười. Thông qua các cuộc chiến đấu với các yêu quái lợi hại, hai người đã kết thành những chiến hữu đáng tin cậy nhất của nhau

Unknown2017-04-22 12:51:21

Lego Star Wars - Droid Tales Season 1 Việt Sub (2015)

after the battle on endor the rebels are retold the story of episode i and episode ii through the vantage point of c 3po a shadowy figure is also listening and steals a ship and r2 d2 c 3po and admiral ackbar set out to rescue r2lego star wars,xem phim lego star wars,download lego star wars,xem online lego star wars hd,xem lego star wars nhanh,tai phim lego star wars,droid tales season 1,xem phim droid tales season 1,download droid tales season 1,xem online droid tales season 1 hd,xem droid tales season 1 nhanh,tai phim droid tales season 1,anthony daniels,michael donovan,tom kane