Leadale No Daichi Nite - World Of Leadale: In The Land Of Leadale Việt Sub (2022)RSS Leadale No Daichi Nite - World Of Leadale: In The Land Of Leadale Việt Sub (2022)
Leadale No Daichi Nite - World Of Leadale: In The Land Of Leadale
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Do một tai nạn thương tâm, một nửa cơ thể của Keina Kagami đã bị liệt và phải sử dụng đến một cỗ máy để duy trì sự sống của mình. hôm nọ, vì vấn đề mất điện mà cô đã qua đời một cách đáng tiếc. Tuy nhiên, ngay trước đó, tâm trí cô đã bị chuyển sang thế giới của trò chơi trực tuyến mà cô đang chơi. Khi tỉnh lại, cô đang ở trong trò chơi, hơn nữa còn là 200 năm trong tương lai?
Majutsushi Orphen Hagure Tabi Sorcerous Stabber Orphen

Majutsushi Orphen Hagure Tabi Sorcerous Stabber OrphenViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/14)

Orphen là một nhà pháp sư đã rời khỏi Tháp Ngà Voi danh tiếng. Cậu bắt đầu cuộc hành trình đi tìm Azalie, một cô gái cậu kính nể như chị mình. 5 năm sau khi Azalie biến thành một con rồng và biến mất, họ đã gặp lại nhau tại thành phố Totokanta. Sự thật đằng sau hình dáng kinh khủng ấy của cô là gì? Và bí mật gì ẩn sau thanh gươm của Baldanders?

Sabikui Bisco Rust-Eater Bisco

Sabikui Bisco Rust-Eater BiscoViệt Sub Năm: 2022 (Tập 11/12)

Một cơn gió giống như bệnh dịch thổi qua vùng đất cát khô cằn của Nhật Bản thời hậu tận thế. Khi nó quét qua người sống và người không sống, rỉ sét là tất cả những gì còn sót lại trong quá trình hoạt động của nó. Nguyên nhân của tình trạng thảm khốc của thế giới được cho là do bào tử nấm.

Monster Hunter Stories: Ride On Cuộc Phiêu Lưu Của Rider

Monster Hunter Stories: Ride On Cuộc Phiêu Lưu Của RiderViệt Sub Năm: 2016 (Tập 27/27)

câu chuyện về những chuyến phiêu lưu của một thế giới hoàn toàn mới lạ với những khung cảnh đẹp như mơ.Những người bạn đồng hành cùng nhau trên chuyến hành trình này là những điều đáng ngạc nhiên, họ là cậu bé với lòng thích thú về một thế giới mới, những chú khủng long đồng hành và nhiều bạn động vật khác.

Unknown2022-03-24 14:10:22

Leadale No Daichi Nite - World Of Leadale: In The Land Of Leadale Việt Sub (2022)

do một tai nạn thương tâm một nửa cơ thể của keina kagami đã bị liệt và phải sử dụng đến một cỗ máy để duy trì sự sống của mình hôm nọ vì vấn đề mất điện mà cô đã qua đời một cách đáng tiếc tuy nhiên ngay trước đó tâm trí cô đã bị chuyển sang thế giới của trò chơi trực tuyến mà cô đang chơi khi tỉnh lại cô đang ở trong trò chơi hơn nữa còn là 200 năm trong tương laileadale no daichi nite,xem phim leadale no daichi nite,download leadale no daichi nite,xem online leadale no daichi nite hd,xem leadale no daichi nite nhanh,tai phim leadale no daichi nite,world of leadale,in the land of leadale,xem phim world of leadale,in the land of leadale,download world of leadale,in the land of leadale,xem online world of leadale,in the land of leadale hd,xem world of leadale,in the land of leadale nhanh,tai phim world of leadale,in the land of leadale