Lễ Trừ Tà Của Anna - The Exorcism Of Anna Ecklund Việt Sub (2016)

nghi lễ trừ tà diễn ra đáng kinh sợ trong tu viện một vị tu sĩ đã phối hợp cùng 1 điều tra viên đưa 1 nữ nội trợ đến tu viện ở vantican để làm nghi lễ trừ tà giải cứu cho cô thoát khỏi các bóng malễ trừ tà của anna,xem phim lễ trừ tà của anna,download lễ trừ tà của anna,xem online lễ trừ tà của anna hd,xem lễ trừ tà của anna nhanh,tai phim lễ trừ tà của anna,the exorcism of anna ecklund,xem phim the exorcism of anna ecklund,download the exorcism of anna ecklund,xem online the exorcism of anna ecklund hd,xem the exorcism of anna ecklund nhanh,tai phim the exorcism of anna ecklund
Lễ Trừ Tà Của Anna - The Exorcism Of Anna Ecklund Việt Sub (2016)RSS Lễ Trừ Tà Của Anna - The Exorcism Of Anna Ecklund Việt Sub (2016)
Lễ Trừ Tà Của Anna - The Exorcism Of Anna Ecklund
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nghi lễ trừ tà diễn ra đáng kinh sợ trong tu viện, một vị tu sĩ đã phối hợp cùng 1 điều tra viên đưa 1 nữ nội trợ đến tu viện ở Vantican để làm nghi lễ trừ tà giải cứu cho cô thoát khỏi các bóng ma.
Ma Búp Bê Dolls.Diễn Viên: Ian Patrick Williams,Carolyn Purdy,Gordon,Carrie Lorraine

Ma Búp Bê DollsThuyết Minh Năm: 1987

Một nhóm người dừng lại bởi biệt thự trong cơn bão và khám phá hai nhà sản xuất đồ chơi huyền diệu và bộ sưu tập búp bê ám ảnh của họ.

Cái Chết Của Bóng Đêm Dead Of Night.Diễn Viên: Mervyn Johns,Michael Redgrave,Roland Culver

Cái Chết Của Bóng Đêm Dead Of NightViệt Sub Năm: 1945

Con rối mang tên Hugo Fitch từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh vào năm 1945. Tuy chỉ là một vai phụ nhưng con rối tạo hiệu ứng đặc biệt và để lại ấn tượng lớn cho người xem. Hugo thuộc sở hữu của nhân vật Maxwell Frere nhưng nó hoàn toàn hành động theo suy nghĩ của riêng mình.

Ma Nữ Ghost Double.Diễn Viên: Yi Zhang,Ava Liu,Jianyun Wei,Shi Qiao Wang

Ma Nữ Ghost DoubleThuyết Minh Năm: 2012

Nữ diễn viên quần chúng “có tuổi mà chưa có tên” Ứng Giai luôn mang trong mình ước mơ trở thành diễn viên nổi tiếng. Sau nhiều lần đóng quảng cáo thì một ngày nọ cô nhận được một cuộc gọi hẹn thử vai tại một nới hẻo lánh. Từ đó mọi chuyện xảy ra với cố, và cô phải tìm mọi người cách để thoát khỏi dó.

Đại Học Ma Midnight University.Diễn Viên: Yi Zhang,Ava Liu,Jianyun Wei,Shi Qiao Wang

Đại Học Ma Midnight UniversityViệt Sub Năm: 2016

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng, liệu thế giới bên kia có còn điều gì ngoài muôn vạn hồn ma cùng những câu chuyện truyền miệng rùng rợn? Bạn có từng đặt giả thuyết hoang đường rằng ở đó cũng tồn tại một… lớp học? Nếu có thì sẽ như thế nào? Sẽ có bài kiểm tra chứ? Sẽ phải học những gì?

Unknown2020-08-25 21:56:30