Layton Mystery Tanteisha: Katri No Nazotoki File - Lmda, Layton Mystery Detective Agency: Kats Mystery-Solving Files Việt Sub (2018)RSS Layton Mystery Tanteisha: Katri No Nazotoki File - Lmda, Layton Mystery Detective Agency: Kats Mystery-Solving Files Việt Sub (2018)
Layton Mystery Tanteisha: Katri No Nazotoki File - Lmda, Layton Mystery Detective Agency: Kats Mystery-Solving Files
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (50/50)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Katrielle Layton là con gái của giáo sư Layton, người đã mất tích cách đây rất lâu. Để tìm tung tích của cha, cô thành lập một văn phòng thám tử cùng với hai trợ lý là Noah và chú chó biết nói Sharo.
Hoozuki No Reitetsu Cool Headed Hoozuki

Hoozuki No Reitetsu Cool Headed HoozukiViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13/13)

Câu chuyện kể về âm giới. Do bùng nổ dân số loài người sau chiến tranh và sự tăng vọt của những linh hồn quỷ dữ, âm giới trở nên quá tải với đầy người chết và phải đối mặt với vấn đề trầm trọng chưa từng có là… thiếu hụt nhân lực. Mang cương vị là Diêm vương vĩ đại, Enma đã cố gắng giải quyết vấn đề này, nhưng sự thật thì… tên phụ tá được việc của ông mới là kẻ đứng sau xử lý tất cả vấn đề. Tên anh ta là Hozuki, phụ tá chính của Diêm vương vĩ đại Enma. Đây là câu chuyện kể về cuộc sống bận rộn

Kamen No Maid Guy Fujiwara Naeke

Kamen No Maid Guy Fujiwara NaekeViệt Sub Năm: 2008 (Tập 12/12)

Fujiwara Naeke là một cô bé 17 tuổi, cấp ba năm hai, sống chung với tên em của mình, và tới sinh nhật tròn 18 tuổi cô sẽ được nhận quyền thừa kế từ ông nội. Fubuki, một hầu gái trẻ trung xinh đẹp, và Kogarashi, một hầu nam to cao lực lưỡng luôn đeo mặt nạ, đã được ông của Naeka giao nhiệm vụ bảo vệ cô và em trai Kousuke khỏi những thế lực luôn nhòm ngó tài sản khổng lồ mà họ sẽ được hưởng.

Hetalia The World Twinkle

Hetalia The World TwinkleViệt Sub Năm: 2015 (Tập 11/15)

được dựa trên một bộ truyện tranh cùng tên là Hetalia: Axis Powers của Hidekaz Himaruya , công chiếu vào ngày 03 tháng 7 năm 2015 cho tuyến trên Docomo Anime Store. Đây cũng là mùa giải thứ sáu tổng thể của anime Hetalia . Nó sau những cuộc phiêu lưu của các quốc gia của thuyết khi họ sống thông qua các sự kiện lịch sử và tương tác với nhau với một tập trung vào sự khác biệt về văn hóa và kiến tích cực và tiêu cực của Nhật Bản của các nước khác.

Unknown2022-10-17 18:06:36

Layton Mystery Tanteisha: Katri No Nazotoki File - Lmda, Layton Mystery Detective Agency: Kats Mystery-Solving Files Việt Sub (2018)

katrielle layton là con gái của giáo sư layton người đã mất tích cách đây rất lâu để tìm tung tích của cha cô thành lập một văn phòng thám tử cùng với hai trợ lý là noah và chú chó biết nói sharolayton mystery tanteisha,katri no nazotoki file,xem phim layton mystery tanteisha,katri no nazotoki file,download layton mystery tanteisha,katri no nazotoki file,xem online layton mystery tanteisha,katri no nazotoki file hd,xem layton mystery tanteisha,katri no nazotoki file nhanh,tai phim layton mystery tanteisha,katri no nazotoki file,lmda,layton mystery detective agency,kats mystery,solving files,xem phim lmda,layton mystery detective agency,kats mystery,solving files,download lmda,layton mystery detective agency,kats mystery,solving files,xem online lmda,layton mystery detective agency,kats mystery,solving files hd,xem lmda,layton mystery detective agency,kats mystery,solving files nhanh,tai phim lmda,layton mystery detective agency,kats mystery,solving files