Lâu Đài Ánh Sao - Khun Kiau Và Khun Jom Việt Sub (2015)RSS Lâu Đài Ánh Sao - Khun Kiau Và Khun Jom Việt Sub (2015)
Lâu Đài Ánh Sao - Khun Kiau Và Khun Jom
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/30)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về câu chuyện giữa “Khun Kiau”, một kiến trúc sư trẻ ngây thơ, lạc quan và không bao giờ làm hại tới ai với “Khun Jom”, một giảng viên đại học nuôi quyết tâm xây dựng nhà riêng cho mẹ và em gái. Ước mơ của Khun Jom đã mang cô đến gặp gỡ với Khun Kiau. Từ ngày đó, mối quan hệ giữa hai người lớn dần lên cho tới khi nó trở thành tình yêu. Bộ phim có cốt truyện nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng cũng ẩn chứa một chút gì suy ngẫm, một thông điệp ẩn chứa mà đoàn làm phim muốn truyền tải.
Đoàn Thiếu Niên Năng Lượng Super Boys.Diễn Viên: Vương Đại Lục,Lưu Hạo Nhiên,Trương Nhất Sơn

Đoàn Thiếu Niên Năng Lượng Super BoysViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/18)

chương trình truyền hình thực tế theo mô hình thần tượng tham gia vào các thử thách trong nhà lẫn ngoài trời của đài truyền hình Triết Giang. Chương trình có sự góp mặt của 5 thần tượng 9x gồm Lưu Hạo Nhiên, Vương Tuấn Khải, Trương Nhất Sơn, Đổng Tử Kiện và Vương Đại Lục

Tôi Thật Sự Đang Đi Biển Maji De Koukaishitemasu.Diễn Viên: Iitoyo Marie,Sakurada Dori,Takeda Rena,Yuuhi

Tôi Thật Sự Đang Đi Biển Maji De KoukaishitemasuViệt Sub Năm: 2017 (Tập 5/5)

Ishikawa Tsubame từng bị rớt đại học, trong tâm trạng tuyệt vọng cô đã nghe lời dụ khị của cậu bạn học chung lớp luyện thi và quyết định đăng ký thi vào trường Đại học Hàng Hải Kantou. Cô bắt đầu lao vào học hành và đã đậu vào ngành Hải Dương học nhưng rồi cô nhanh chóng hối hận và nhận ra đây không phải là ngành nghề mà mình mong muốn.

Go Go With Sisters Ha Ji Won Shows.Diễn Viên: Ha Ji Won,Jeon Yu Gyeong

Go Go With Sisters Ha Ji Won ShowsViệt Sub Năm: 2015 (Tập 2/10)

Hình ảnh Ha Ji Won đời thường cùng những bước dần thích nghi với cuộc sống bình dị nơi miền nam nước Pháp, những phong cảnh, cách sinh hoạt ẩm thực văn hóa nghệ thuật của miền nam nước Pháp tươi đẹp sẽ hiện lên qua bước chân của Ji Won cùng chị gái. Những giây phút hiếm hoi được thoải mái là chính mình, tận hưởng nhịp sống chậm rãi bên người thân. Hãy cùng khám phá một Ha Ji Won hoàn toàn khác và miền nam nước Pháp tươi đẹp nhé!

Unknown2015-08-01 13:46:38

Lâu Đài Ánh Sao - Khun Kiau Và Khun Jom Việt Sub (2015)

nói về câu chuyện giữa “khun kiau” một kiến trúc sư trẻ ngây thơ lạc quan và không bao giờ làm hại tới ai với “khun jom” một giảng viên đại học nuôi quyết tâm xây dựng nhà riêng cho mẹ và em gái ước mơ của khun jom đã mang cô đến gặp gỡ với khun kiau từ ngày đó mối quan hệ giữa hai người lớn dần lên cho tới khi nó trở thành tình yêu bộ phim có cốt truyện nhẹ nhàng vui vẻ nhưng cũng ẩn chứa một chút gì suy ngẫm một thông điệp ẩn chứa mà đoàn làm phim muốn truyền tảilâu đài ánh sao,xem phim lâu đài ánh sao,download lâu đài ánh sao,xem online lâu đài ánh sao hd,xem lâu đài ánh sao nhanh,tai phim lâu đài ánh sao,khun kiau và khun jom,xem phim khun kiau và khun jom,download khun kiau và khun jom,xem online khun kiau và khun jom hd,xem khun kiau và khun jom nhanh,tai phim khun kiau và khun jom