Lâu Đài Ánh Sao - Khun Kiau Và Khun Jom Việt Sub (2015)RSS Lâu Đài Ánh Sao - Khun Kiau Và Khun Jom Việt Sub (2015)
Lâu Đài Ánh Sao - Khun Kiau Và Khun Jom
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/30)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về câu chuyện giữa “Khun Kiau”, một kiến trúc sư trẻ ngây thơ, lạc quan và không bao giờ làm hại tới ai với “Khun Jom”, một giảng viên đại học nuôi quyết tâm xây dựng nhà riêng cho mẹ và em gái. Ước mơ của Khun Jom đã mang cô đến gặp gỡ với Khun Kiau. Từ ngày đó, mối quan hệ giữa hai người lớn dần lên cho tới khi nó trở thành tình yêu. Bộ phim có cốt truyện nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng cũng ẩn chứa một chút gì suy ngẫm, một thông điệp ẩn chứa mà đoàn làm phim muốn truyền tải.
Mọi Người Đều Là Esper Cả Đó! Anh Hùng Cương Dương: Minna! Esper Dayo!

Mọi Người Đều Là Esper Cả Đó! Anh Hùng Cương Dương: Minna! Esper Dayo!Việt Sub Năm: 2013 (Tập 1/12)

Được chuyển thể từ manga nổi tiếng, bộ phim này được thiết lập tại thị trấn Higashimikawa trong quận của Ehime và khoảng Kamogawa Yoshiro, một thiếu niên bình thường, và không có tài năng đặc biệt hay khả năng vượt trội. Cho đến một ngày, anh đột nhiên có thể đọc được suy nghĩ của người khác.

A Chef Of Nobunaga Nobunaga No Chef Season 2.Diễn Viên: Marcus Du Sautoy,Christopher Anagnostakis,Daniel Bernoulli

A Chef Of Nobunaga Nobunaga No Chef Season 2Việt Sub Năm: 2014 (Tập 1/8)

Ken (Yuta Tamamori) một đầu bếp Pháp đã bị đưa về quá khứ vào triều đại Sengoku. Trong suốt thời gian anh ở đây, Ken đã mất hết trí nhớ không biết mình là ai, từ đâu đến, nhưng thật may mắn anh còn nhớ các công thức nấu ăn thời hiện đại. Nhờ tài nấu ăn, Ken đã thoát chết và trở thành đầu bếp của lãnh chúa Nobunaga Oda (Mitsuhiro Oikawa)../Chuyện gì xảy ra với Ken? Liệu Ken có tìm lại được trí nhớ và trở về thế giới hiện đại được không?

Siêu Cấu Trúc Cổ Đại Ancient Megastructures.Diễn Viên: Eddie Mccann,Alisdair Simpson,Peter Harlowe

Siêu Cấu Trúc Cổ Đại Ancient MegastructuresViệt Sub Năm: 2008 (Tập 1/2)

Angkor Wat : có chu vi gần 6 km và diện tích khoảng 200 ha, nơi cao nhất là đỉnh tháp của ngôi đền chính, có độ cao 65m. Angkor Wat là đền núi duy nhất ở Campuchia có lối vào chính ở hướng tây, hướng Mặt Trời lặn. Cách bố cục này gây cảm giác ức chế cho người đi vào đền, bởi hình ảnh khu đền đồ sộ nổi bật trên ánh sáng chói lòa của Mặt Trời.

Unknown2015-08-01 13:46:38

Lâu Đài Ánh Sao - Khun Kiau Và Khun Jom Việt Sub (2015)

nói về câu chuyện giữa “khun kiau” một kiến trúc sư trẻ ngây thơ lạc quan và không bao giờ làm hại tới ai với “khun jom” một giảng viên đại học nuôi quyết tâm xây dựng nhà riêng cho mẹ và em gái ước mơ của khun jom đã mang cô đến gặp gỡ với khun kiau từ ngày đó mối quan hệ giữa hai người lớn dần lên cho tới khi nó trở thành tình yêu bộ phim có cốt truyện nhẹ nhàng vui vẻ nhưng cũng ẩn chứa một chút gì suy ngẫm một thông điệp ẩn chứa mà đoàn làm phim muốn truyền tảilâu đài ánh sao,xem phim lâu đài ánh sao,download lâu đài ánh sao,xem online lâu đài ánh sao hd,xem lâu đài ánh sao nhanh,tai phim lâu đài ánh sao,khun kiau và khun jom,xem phim khun kiau và khun jom,download khun kiau và khun jom,xem online khun kiau và khun jom hd,xem khun kiau và khun jom nhanh,tai phim khun kiau và khun jom