Lật Ngược Thời Gian - 365: Repeat The Year Việt Sub (2020)RSS Lật Ngược Thời Gian - 365: Repeat The Year Việt Sub (2020)
Lật Ngược Thời Gian - 365: Repeat The Year
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (24/12)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện về 10 người có cơ hội quay trở lại một năm trước và thay đổi vận mệnh của họ, nhưng họ có liên quan đến các sự kiện bí ẩn và đối mặt với một định mệnh mà họ không bao giờ ngờ tới. Ji Hyung Jo ( Lee Joon Hyuk ) từng là một phần của cảnh sát giao thông nhưng được thăng chức khi anh ta bắt giữ một tên tội phạm truy nã.
Ngự Lâm Quân Phần 3 The Musketeers Season 3.Diễn Viên: Tom Burke,Luke Pasqualino,Santiago Cabrera

Ngự Lâm Quân Phần 3 The Musketeers Season 3Việt Sub Năm: 2016 (Tập 8/10)

serie tiếp theo của đài BBC được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh điển của đại văn hào Alexandre Dumas. Lấy bối cảnh Châu Âu thế kỷ 17, ngay tại Paris hoa lệ, chàng quý tộc trẻ D Artagnan đã có cuộc gặp định mệnh với ba chàng lính ngự lâm huyền thoại Athos, Porthos, Aramis. Giờ đây, họ đồng hành cùng nhau để dập tắt mọi âm mưu chiếm ngai vàng vua nước Pháp và nhấn chìm toàn bộ châu Âu vào chiến tranh.

Sự Cứu Rỗi Phần 1 Salvation Season 1.Diễn Viên: Charlie Rowe,Jacqueline Byers,Erica Luttrell

Sự Cứu Rỗi Phần 1 Salvation Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

kể về Một sinh viên trường MIT và một siêu sao công nghệ phát hiện ra một sự việc kinh hoàng – một tiểu hành tinh sẽ đâm vào Trái Đất trong vòng sáu tháng nữa. Cặp đội đã đưa ra kế hoạch cứu Trái Đất của mình nhưng bị chính phủ gạt bỏ bởi lẽ thực chất

Unknown2020-10-06 17:35:25

Lật Ngược Thời Gian - 365: Repeat The Year Việt Sub (2020)

câu chuyện về 10 người có cơ hội quay trở lại một năm trước và thay đổi vận mệnh của họ nhưng họ có liên quan đến các sự kiện bí ẩn và đối mặt với một định mệnh mà họ không bao giờ ngờ tới ji hyung jo lee joon hyuk từng là một phần của cảnh sát giao thông nhưng được thăng chức khi anh ta bắt giữ một tên tội phạm truy nãlật ngược thời gian,xem phim lật ngược thời gian,download lật ngược thời gian,xem online lật ngược thời gian hd,xem lật ngược thời gian nhanh,tai phim lật ngược thời gian,365,repeat the year,xem phim 365,repeat the year,download 365,repeat the year,xem online 365,repeat the year hd,xem 365,repeat the year nhanh,tai phim 365,repeat the year