Last Exile: Ginyoku No Fam - Last Exile: Fam, The Silver Wing Việt Sub (2011)RSS Last Exile: Ginyoku No Fam - Last Exile: Fam, The Silver Wing Việt Sub (2011)
Last Exile: Ginyoku No Fam - Last Exile: Fam, The Silver Wing
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (23/23)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phần tiếp theo của seri Last Exile nổi đình nổi đám từ 2003, ai là fan của bộ này hẳn không thể bỏ qua được. 2 nhân vật chính của phần này là Fam và Giselle, 2 nữ phi công của chiếc Vespa và là thành viên của nhóm Sky Pirates. Ngoài ra trong nhóm này còn có Dio, 1 nhân vật từ Last Exile phần đầu.
Ryuu No Haisha: Long Xỉ Y Giả The Dragon Dentist

Ryuu No Haisha: Long Xỉ Y Giả The Dragon DentistViệt Sub Năm: 2017 (Tập 2/2)

Câu chuyện diễn ra ở Long Quốc, Nonoko có nhiệm vụ bảo vệ rồng khỏi bị sâu răng. Một ngày nọ, cô phát hiện 1 người lính phe địch bất tỉnh. Tên người lính là Bell và được hồi sinh từ răng rồng. Và cũng là điềm báo sắp xảy ra 1 tai hoạ khủng khiếp. Nonoko và Bell trải qua nhiều trận chiến ác liệt và cuối cùng họ học được cách chấp nhận số phận.

Sora O Kakeru Shoujo, Sora Kake Girl The Girl Who Leapt Through Space.Diễn Viên: Sora Wo Kakeru Shoujo

Sora O Kakeru Shoujo, Sora Kake Girl The Girl Who Leapt Through SpaceViệt Sub Năm: 2009 (Tập 2/26)

Bối cảnh câu chuyện vào năm 331 theo Lịch Quỹ Đạo, khi con người du canh du cư trên các Colony trong vũ trụ. Một cô gái tên Akiha Shishidou đã gặp phải một trí thông minh nhân tạo trong một Colony tên là Leopard.Cùng với Akiha còn có một cảnh sát liên Thuộc địa tên Itsuki Kannagi, một cô gái trầm lặng tên Honoka Kawai, và imo-chan một robot của nhà Shishidou.

Saihate No Paladin: Paladin Of The End Ultimate Paladin, The Faraway Paladin.Diễn Viên: Sora Wo Kakeru Shoujo

Saihate No Paladin: Paladin Of The End Ultimate Paladin, The Faraway PaladinViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Will, một cậu bé con người được sinh ra với ký ức mơ hồ về kiếp sống trước của mình. Cậu được ba undead nhận nuôi từ khi chỉ mới lọt lòng. Suốt thuở ấu thơ sống tách biệt với thế giới bên ngoài, cậu vô thức nhận ba kẻ dị loài kia trở thành gia đình của mình khi nào chẳng hay. Song tuy hạnh phúc là thế, dường như ba undead vẫn còn dụng ý nào khác?

Unknown2017-06-08 01:53:15

Last Exile: Ginyoku No Fam - Last Exile: Fam, The Silver Wing Việt Sub (2011)

phần tiếp theo của seri last exile nổi đình nổi đám từ 2003 ai là fan của bộ này hẳn không thể bỏ qua được 2 nhân vật chính của phần này là fam và giselle 2 nữ phi công của chiếc vespa và là thành viên của nhóm sky pirates ngoài ra trong nhóm này còn có dio 1 nhân vật từ last exile phần đầulast exile,ginyoku no fam,xem phim last exile,ginyoku no fam,download last exile,ginyoku no fam,xem online last exile,ginyoku no fam hd,xem last exile,ginyoku no fam nhanh,tai phim last exile,ginyoku no fam,last exile,fam,the silver wing,xem phim last exile,fam,the silver wing,download last exile,fam,the silver wing,xem online last exile,fam,the silver wing hd,xem last exile,fam,the silver wing nhanh,tai phim last exile,fam,the silver wing