Lãnh Án - Cold Case Việt Sub (2019)RSS Lãnh Án - Cold Case Việt Sub (2019)
Lãnh Án - Cold Case
Diễn viên: Lý Viễn, Di Thi, Vương Vũ
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (30/30)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về La Anh Vĩ, một nữ cảnh sát hình sự về buôn lậu ma túy, đã chứng kiến bạn trai mình hy sinh trong lúc điều tra vụ án về tập đoàn ma túy Lam Ma, nên đã đệ đơn xin tiếp nhận vụ án này. Đồng thời dẫn dắt ba nữ cảnh sát khác là Thái văn Tâm, Hạ Lạc Dương, Phùng Nhất thành lập đội điều tra hung thủ thật sự.
Tín Hiệu Signal.Diễn Viên: Lee Je Hoon,Kim Hye Soo,Jo Jin Woong

Tín Hiệu SignalViệt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

câu chuyện về thám tử từ hiện tại và một thám tử từ quá khứ thông qua máy bộ đàm để giải quyết một trường hợp chưa được giải quyết trong thời gian dài Nam diễn viên Jo Jin Woong có khả năng sẽ tham gia vào dự án phim truyền hình thứ sáu - bảy mới của đài tvN mang tên "Signal".

Săn Cáo The Hunting.Diễn Viên: Kim Bum,Park Sung Woong,Yoon So Yi,Lee Won Jong,Kim Tae Hoon,Im Hyun Sung

Săn Cáo The HuntingThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 44/44)

Hạ Viễn là một ngôi sao đang lên trong làng cảnh sát. Anh nổi tiếng là người có kỹ năng logic và khoa học vượt bậc. Đóng vai trò then chốt trong lực lượng cảnh sát chống tội phạm mới thành lập, Hạ Viễn nghi ngờ tập đoàn kinh tế của Vương Bá Lâm có liên quan đến tội phạm quốc tế…

Thiết Thám The Defected.Diễn Viên: Hứa Thiệu Hùng,Huệ Anh Hồng,Viên Vĩ Hào

Thiết Thám The DefectedViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

Thanh tra Thượng Tân vốn là ngôi sao của lực lượng cảnh sát. Trong một chiến dịch giải cứu đồng đội, anh đã không may bị bọn tội phạm bắn trúng não, sau cuộc giải cứu thần kỳ anh vẫn sống sót, hơn nữa điều tra phá án còn cố gắng và liều mạng hơn trước, giành được danh hiệu Thiết Thám.

Unknown2019-04-09 12:45:15

Lãnh Án - Cold Case Việt Sub (2019)

kể về la anh vĩ một nữ cảnh sát hình sự về buôn lậu ma túy đã chứng kiến bạn trai mình hy sinh trong lúc điều tra vụ án về tập đoàn ma túy lam ma nên đã đệ đơn xin tiếp nhận vụ án này đồng thời dẫn dắt ba nữ cảnh sát khác là thái văn tâm hạ lạc dương phùng nhất thành lập đội điều tra hung thủ thật sựlãnh án,xem phim lãnh án,download lãnh án,xem online lãnh án hd,xem lãnh án nhanh,tai phim lãnh án,cold case,xem phim cold case,download cold case,xem online cold case hd,xem cold case nhanh,tai phim cold case,lý viễn,di thi,vương vũ