Lãnh Án - Cold Case Việt Sub (2019)RSS Lãnh Án - Cold Case Việt Sub (2019)
Lãnh Án - Cold Case
Diễn viên: Lý Viễn, Di Thi, Vương Vũ
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (30/30)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về La Anh Vĩ, một nữ cảnh sát hình sự về buôn lậu ma túy, đã chứng kiến bạn trai mình hy sinh trong lúc điều tra vụ án về tập đoàn ma túy Lam Ma, nên đã đệ đơn xin tiếp nhận vụ án này. Đồng thời dẫn dắt ba nữ cảnh sát khác là Thái văn Tâm, Hạ Lạc Dương, Phùng Nhất thành lập đội điều tra hung thủ thật sự.
Mười Ba Thirteen First Season.Diễn Viên: Aneurin Barnard,Jodie Comer,Valene Kane,Richard Rankin,Natasha Little,Stuart Graham

Mười Ba Thirteen First SeasonViệt Sub Năm: 2016 (Tập 5/5)

Ivy Moxam (đóng bởi Jodie Comer), một người phụ nữ 26 tuổi đã trốn thoát khỏi kẻ bắt cóc mình sau 13 năm tách biệt với thế giới bên ngoài. Sau khi trốn thoát, cô ấy trở về nhà nhưng phải trải qua khoảng thời gian khó khăn để điều chỉnh. Trong khi cảnh sát điều tra về tên tội phạm, những bằng chứng bắt đầu cho thấy sự chênh lệch ở lời khai của Ivy, khiến cho các thám tử dần dấy lên sự nghi ngờ về cô ấy.

Nhà Văn Phá Án Phần 3 Castle Season 3.Diễn Viên: Nathan Fillion,Stana Katic,Susan Sullivan

Nhà Văn Phá Án Phần 3 Castle Season 3Việt Sub Năm: 2010 (Tập 24/24)

Richard "Rick" Castle là một nhà văn trinh thám nổi tiếng, bị cảnh sát New York điều tra về một vụ sát nhân hàng loạt được cho là bắt chước từ những cuốn tiểu thuyết của anh. Trong thời gian bị điều tra, anh gặp nữ thám tử xinh đẹp Kate Beckett và có cảm hứng viết trở lại, anh quyết định dùng hình tượng nữ thám tử cho loạt tiểu thuyết tiếp theo của mình.

Unknown2019-04-09 12:45:15

Lãnh Án - Cold Case Việt Sub (2019)

kể về la anh vĩ một nữ cảnh sát hình sự về buôn lậu ma túy đã chứng kiến bạn trai mình hy sinh trong lúc điều tra vụ án về tập đoàn ma túy lam ma nên đã đệ đơn xin tiếp nhận vụ án này đồng thời dẫn dắt ba nữ cảnh sát khác là thái văn tâm hạ lạc dương phùng nhất thành lập đội điều tra hung thủ thật sựlãnh án,xem phim lãnh án,download lãnh án,xem online lãnh án hd,xem lãnh án nhanh,tai phim lãnh án,cold case,xem phim cold case,download cold case,xem online cold case hd,xem cold case nhanh,tai phim cold case,lý viễn,di thi,vương vũ