Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu - Rurouni Kenshin: Final Chapter Part Ii - The Beginning Thuyết Minh (2021)RSS Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu - Rurouni Kenshin: Final Chapter Part Ii - The Beginning Thuyết Minh (2021)
Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu - Rurouni Kenshin: Final Chapter Part Ii - The Beginning
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trước khi là người bảo vệ, Kenshin là tay sát thủ đáng sợ mang tên Battosai. Nhưng sau khi gặp cô gái hiền lành Yukishiro Tomoe, câu chuyện của anh bắt đầu thay đổi.
Chiêc La Bàn Vàng The Golden Compass.Diễn Viên: Nicole Kidman,Daniel Craig,Dakota Blue Richards

Chiêc La Bàn Vàng The Golden CompassThuyết Minh Năm: 2007

dẫn người xem trở về bối cảnh Châu Âu thời trung cổ nhưng lại có những con tàu kì dị bay lượn trên không trung cùng những nhà thuật giả kim nhiệm màu. Và trung tâm của câu chuyện là Lyra Belacqua là một cô bé mồ côi sống cùng với linh thú của cô, một linh thú được chia sẻ một phần linh hồn của người chủ, tại trường Jordan, Anh Quốc.

Sự Kiện Chính The Main Event.Diễn Viên: Nicole Kidman,Daniel Craig,Dakota Blue Richards

Sự Kiện Chính The Main EventThuyết Minh Năm: 2020

Sử dụng sức mạnh đặc biệt từ chiếc mặt nạ ma thuật, cậu bé hâm mộ WWE gây bao náo loạn khi tham gia cuộc thi đấu vật và chạm trán một đối thủ đáng sợ.Sử dụng sức mạnh đặc biệt từ chiếc mặt nạ ma thuật, cậu bé hâm mộ WWE gây bao náo loạn khi tham gia cuộc thi đấu vật và chạm trán một đối thủ đáng sợ.

Phép Thuật Của Abigail Abigail.Diễn Viên: Nicole Kidman,Daniel Craig,Dakota Blue Richards

Phép Thuật Của Abigail AbigailViệt Sub Năm: 2019

Một cô gái trẻ Abigail sống ở một thành phố có biên giới đã bị đóng cửa nhiều năm trước vì một dịch bệnh bí ẩn. Cha của Abby là một trong những người bệnh - và anh ta được đưa đi khi cô sáu tuổi.

Dũng Sỹ Ulysses Ulysses.Diễn Viên: Nicole Kidman,Daniel Craig,Dakota Blue Richards

Dũng Sỹ Ulysses UlyssesViệt Sub Năm: 1954

Một bộ phim chuyển thể từ thiên anh hùng ca thứ hai của Homer, nói về những nỗ lực của Ulysses để trở về nhà sau khi kết thúc mười năm chiến tranh.

Unknown2021-08-04 13:21:38

Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu - Rurouni Kenshin: Final Chapter Part Ii - The Beginning Thuyết Minh (2021)

trước khi là người bảo vệ kenshin là tay sát thủ đáng sợ mang tên battosai nhưng sau khi gặp cô gái hiền lành yukishiro tomoe câu chuyện của anh bắt đầu thay đổilãng khách kenshin,khởi đầu,xem phim lãng khách kenshin,khởi đầu,download lãng khách kenshin,khởi đầu,xem online lãng khách kenshin,khởi đầu hd,xem lãng khách kenshin,khởi đầu nhanh,tai phim lãng khách kenshin,khởi đầu,rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning,xem phim rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning,download rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning,xem online rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning hd,xem rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning nhanh,tai phim rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning