Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu - Rurouni Kenshin: Final Chapter Part Ii - The Beginning Thuyết Minh (2021)RSS Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu - Rurouni Kenshin: Final Chapter Part Ii - The Beginning Thuyết Minh (2021)
Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu - Rurouni Kenshin: Final Chapter Part Ii - The Beginning
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trước khi là người bảo vệ, Kenshin là tay sát thủ đáng sợ mang tên Battosai. Nhưng sau khi gặp cô gái hiền lành Yukishiro Tomoe, câu chuyện của anh bắt đầu thay đổi.
Sứ Giả Hòa Bình The Peacemaker.Diễn Viên: George Clooney,Nicole Kidman,Marcel Iures

Sứ Giả Hòa Bình The PeacemakerViệt Sub Năm: 1997

Hai chiếc tàu hỏa va chạm với nhau tai Nga và một chiếc có mang theo vũ khí hạt nhân. Một vụ nổ hạt nhân xảy ra và tình trạng báo động diễn ra trên toàn thế giới. Tuy nhiên chuyên gia về hạt nhân ở Nhà Trắng, tiến sĩ Julia Kelly không cho rằng đó là một tai nạn ngẫu nhiên, đại tá Colonel Thomas Devoe ở cục lực lượng đặc biệt cũng không nghĩ thế.

Chuyến Du Hành Không Gian 2001 A Space Odyssey.Diễn Viên: Keir Dullea,Gary Lockwood,William Sylvester,Daniel Richter

Chuyến Du Hành Không Gian 2001 A Space OdysseyViệt Sub Năm: 1968

Trái đất thời kỳ đồ đá: sự hiện diện của một cột hình tháp đen, động vật trước khi tiến hóa thành loài người đã khám phá ra cách sử dụng công cụ - và vũ khí – bước những bước đầu tiên của trí khôn. 1999: những phi hành gia thám hiểm mặt trăng của trái đất khám phá ra một cột hình tháp đen bí ẩn khác. Năm 2001: giữa Trái đất và sao mộc: cỗ máy tính thông minh của phi thuyền đã mắc một lỗi lầm khủng khiếp giết hại gần như tất cả phi hành đoan – sau đó tiếp tục tự hủy và thủ tiêu lỗi của mình.

Truyền Thuyết Về Vua Arthur Merlin.Diễn Viên: Benedict Cumberbatch,Nina Friis,Jack Goldenberg

Truyền Thuyết Về Vua Arthur MerlinViệt Sub Năm: 1998

thể loại phiêu lưu hành động, lấy cảm hứng từ sử thi của Vương Quốc Anh. Cốt truyện của bộ phim được dựa trên truyền thuyết về vua Arthur và phù thủy vĩ đại nhất, Merlin, nhưng có ít nhiều biến thể khác với nguyên tác.

Thám Trưởng Lôi Lạc Lee Rock.Diễn Viên: Andy Lau,Sharla Cheung,Man Tat Ng

Thám Trưởng Lôi Lạc Lee RockViệt Sub Năm: 1991

một tay cảnh sát bẩn gồm sự thăng tiến và sụp đổ mà Lee Rock là một bản sao hoàn chỉnh. Rock đến Hong Kong theo diện di cư từ Đại Lục sang. Khinh bỉ sự nghèo khổ, Rock cố gắng chui vào ngành cảnh sát. Là một cảnh sát sạch khiến hắn kiếm được ít tiền hơn nên hắn học hỏi và làm theo các tay cảnh sát khác, lươn lẹo một chút nhưng không hại ai cả. Nhưng cứ như vậy thì hắn chả bao giờ leo lên tới đỉnh cả

Unknown2022-12-23 18:44:17

Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu - Rurouni Kenshin: Final Chapter Part Ii - The Beginning Thuyết Minh (2021)

trước khi là người bảo vệ kenshin là tay sát thủ đáng sợ mang tên battosai nhưng sau khi gặp cô gái hiền lành yukishiro tomoe câu chuyện của anh bắt đầu thay đổilãng khách kenshin,khởi đầu,xem phim lãng khách kenshin,khởi đầu,download lãng khách kenshin,khởi đầu,xem online lãng khách kenshin,khởi đầu hd,xem lãng khách kenshin,khởi đầu nhanh,tai phim lãng khách kenshin,khởi đầu,rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning,xem phim rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning,download rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning,xem online rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning hd,xem rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning nhanh,tai phim rurouni kenshin,final chapter part ii,the beginning