Lần Đầu Biết Yêu - How Are You? Thuyết Minh (2017)RSS Lần Đầu Biết Yêu - How Are You? Thuyết Minh (2017)
Lần Đầu Biết Yêu - How Are You?
Diễn viên: Trương Tử Phong, Trương Dật Kiệt, Tử Ninh
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Được khen ngợi bao nhiêu trong tiết học thể thao thì Mai Mai bị cười nhạo bấy nhiêu trong tiết Anh văn, bởi cô bạn có một chất giọng quê mùa. Sau khi lên cấp 2
Thất Nguyệt Và An Sinh Soulmate

Thất Nguyệt Và An Sinh SoulmateThuyết Minh Năm: 2016

chuyển thể từ tiểu thuyết của An Ni Bảo Bối. Thất Nguyệt Và An Sinh kể về 2 cô gái mang tên Thất Nguyệt và An Sinh. Tuy có cuộc sống, tính cách hoàn toàn đối lập nhưng 2 người lại cùng yêu chung chàng trai tên Gia Minh. Sau những hiểu lầm, vấp váp và đổ vỡ, mỗi người trong họ đều nhận ra sai lầm mà mình đã phạm phải, từ đó biết trân quý hơn giá trị của cuộc sống, tình yêu, tình bạn.

Người Tình Hờ Third Person.Diễn Viên: Liam Neeson,Mila Kunis,Adrien Brody

Người Tình Hờ Third PersonViệt Sub Năm: 2013

Ba cặp vợ chồng ở ba thành phố khác nhau: Paris, New York và Rome tìm thấy tình yêu và nhận sự đau khổ trong ba câu chuyện lồng vào nhau. Paris, Michael (Nelson), bỏ lại vợ Theresa (Bello) khi người yêu đến thăm mình. New York, Julia (Kunish) gần đây bị buộc tội cố tình giết con trai mình. Đứa con trai đang bị giám sát dưới tay người cha của mình là Rick (Franco), người đang cố gắng giành giật quyền nuôi con với Julia.

Đố Anh Dám Yêu Em Love Me If You Dare.Diễn Viên: Liam Neeson,Mila Kunis,Adrien Brody

Đố Anh Dám Yêu Em Love Me If You DareViệt Sub Năm: 2003

Hai đứa trẻ Julien và Sophie chơi với nhau từ thủa nhỏ và đã trải qua nhiều trò thách thức nguy hiểm. Những năm tháng ấu thơ vội vã trôi qua, trong tiếng cười về những trò chơi. Nhưng khi đã lớn, Julien và Sophie vẫn tiếp tục chơi trò chơi ấy, tàn nhẫn hơn, chạm vào những nỗi đau của nhau như để tránh né tình yêu đã len vào tim mỗi người.

Unknown2018-07-09 09:59:59

Lần Đầu Biết Yêu - How Are You? Thuyết Minh (2017)

được khen ngợi bao nhiêu trong tiết học thể thao thì mai mai bị cười nhạo bấy nhiêu trong tiết anh văn bởi cô bạn có một chất giọng quê mùa sau khi lên cấp 2lần đầu biết yêu,xem phim lần đầu biết yêu,download lần đầu biết yêu,xem online lần đầu biết yêu hd,xem lần đầu biết yêu nhanh,tai phim lần đầu biết yêu,how are you,xem phim how are you,download how are you,xem online how are you hd,xem how are you nhanh,tai phim how are you,trương tử phong,trương dật kiệt,tử ninh