Ladies Vs. Butlers!, Redei X Bato - Ladies Versus Butlers! Specials Việt Sub (2010)RSS Ladies Vs. Butlers!, Redei X Bato - Ladies Versus Butlers! Specials Việt Sub (2010)
Ladies Vs. Butlers!, Redei X Bato - Ladies Versus Butlers! Specials
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: DVD/BD specials featuring two female cast members of Ladies versus Butlers! at a time engaging in Lady Battles, where they try to outdo their opponent in eroticism and stripping.
Mobile Suit Gundam Thunderbolt Kidou Senshi Gundam Thunderbolt

Mobile Suit Gundam Thunderbolt Kidou Senshi Gundam ThunderboltViệt Sub Năm: 2015 (Tập 4/4)

Một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất của Nhật Bản có một mini-series mới đến tháng mười hai này, Mobile Suit Gundam Thunderbolt. Một series anime bốn tập từ Sunshine và Bandai Visual, chuyển thể từ manga cùng tên. Ra trong Chiến tranh One Year of the Century Universal, câu chuyện chính sau sự kiện trong “Thunderbolt ngành”, một khu đất hoang của chiến hạm bị phá hủy và các thuộc địa bị tàn phá.

Bang Dream! Pastel Life

Bang Dream! Pastel LifeViệt Sub Năm: 2018 (Tập 4/6)

Mô típ Girl Band (nhóm nhạc nữ), cùng theo chân Tomoya Kasumi cùng với các người bạn thành lập nhóm nhạc và xem họ biểu diễn nhé! Dĩ nhiên là có nhạc và nhóm không dịch nhạc à huý huý!

Tamayura Ova たまゆら

Tamayura Ova たまゆらViệt Sub Năm: 2011 (Tập 4/4)

Show xoay quanh nhân vật Kaede Sawatari, 1 cô gái học lớp 10 thích chụp ảnh. Show bắt đầu khi cô chuyển đến Takahara, Hiroshima, nơi mà người cha quá cố của cô từng sống. Ở đây cô gặp rất nhiều người tốt bụng và cũng kết bạn được với nhiều người. Cô dùng chiếc máy ảnh của mình để chụp những phút giây vui vẻ bên họ, thỉnh thoảng cô chụp được những ánh sáng kỳ lạ mà người ta gọi là “Tamayura”. Loại ánh sáng đặc biệt chỉ hiện ra khi con người ta hạnh phúc.

Unknown2019-07-18 14:10:49

Ladies Vs. Butlers!, Redei X Bato - Ladies Versus Butlers! Specials Việt Sub (2010)

dvdbd specials featuring two female cast members of ladies versus butlers at a time engaging in lady battles where they try to outdo their opponent in eroticism and strippingladies vs butlers,redei x bato,xem phim ladies vs butlers,redei x bato,download ladies vs butlers,redei x bato,xem online ladies vs butlers,redei x bato hd,xem ladies vs butlers,redei x bato nhanh,tai phim ladies vs butlers,redei x bato,ladies versus butlers specials,xem phim ladies versus butlers specials,download ladies versus butlers specials,xem online ladies versus butlers specials hd,xem ladies versus butlers specials nhanh,tai phim ladies versus butlers specials