Ladies Versus Butlers! - Redei X Bato Việt Sub (2010)RSS Ladies Versus Butlers! - Redei X Bato Việt Sub (2010)
Ladies Versus Butlers! - Redei X Bato
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hino Akiharu mất cả bố lẫn mẹ trong 1 vụ tai nạn và được gia đình nhà Bác nhận nuôi. Nhưng sau đó cậu ta nhận ra rằng người Bác chỉ muốn nhắm đến số gia sản bố mẹ cậu ta để lại, và rồi cậu quyết định nhập học ở trường nội trú Hakureiryou (trường toàn tiểu thư thì phải ) Mọi chuyện bắt đầu từ đó khi ngoại hình của cậu quá bô trai làm các nữ sinh sợ chết khiếp.
Kami-Tachi Ni Hirowareta Otoko The Man Picked Up By The Gods, Kamihiro.Diễn Viên: By The Grace Of The Gods

Kami-Tachi Ni Hirowareta Otoko The Man Picked Up By The Gods, KamihiroViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Yusuke Yotsuya là một học sinh lớp 9, sống thực tế, không thân thiện và không hề tham gia bất cứ hoạt động trong CLB nào. Đến một ngày nọ, cậu cùng hai người bạn nữ cùng lớp đã bất ngờ bị chuyển đến một thế giới khác, nơi mà họ phải hợp tác với nhau để chống chọi lại cuộc sống ở thế giới mới.

Ao No Kanata No Four Rhythm Four Rhythm Across The Blue: Aokana.Diễn Viên: By The Grace Of The Gods

Ao No Kanata No Four Rhythm Four Rhythm Across The Blue: AokanaViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Trong một thế giới mà bay đơn giản như đi xe đạp, có một môn thể thao phổ biến được gọi là "Flying Circus." Các nhân vật chính đã từng có một tương lai tươi sáng phía trước của anh ta trong đó lĩnh vực thể thao nhưng do một thất bại từ một lý do nào đó, anh đã phải rời cuộc chơi. Tuy nhiên, anh ta gặp một học sinh mới chuyển Kurashina Asuka và lấy lại niềm đam mê của mình.

Unknown2015-06-20 04:29:14

Ladies Versus Butlers! - Redei X Bato Việt Sub (2010)

hino akiharu mất cả bố lẫn mẹ trong 1 vụ tai nạn và được gia đình nhà bác nhận nuôi nhưng sau đó cậu ta nhận ra rằng người bác chỉ muốn nhắm đến số gia sản bố mẹ cậu ta để lại và rồi cậu quyết định nhập học ở trường nội trú hakureiryou trường toàn tiểu thư thì phải mọi chuyện bắt đầu từ đó khi ngoại hình của cậu quá bô trai làm các nữ sinh sợ chết khiếpladies versus butlers,xem phim ladies versus butlers,download ladies versus butlers,xem online ladies versus butlers hd,xem ladies versus butlers nhanh,tai phim ladies versus butlers,redei x bato,xem phim redei x bato,download redei x bato,xem online redei x bato hd,xem redei x bato nhanh,tai phim redei x bato