Lạc Lối Phần 5 - Lost Girl Season 5 Việt Sub (2015)RSS Lạc Lối Phần 5 - Lost Girl Season 5 Việt Sub (2015)
Lạc Lối Phần 5 - Lost Girl Season 5
Diễn viên: Anna Silk, Kris Holden, Ried, Ksenia Solo, Richard Howland, Zoie Palmer
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (11/16)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bộ phim hình sự siêu nhiên của truyền hình Canada kể về cuộc sống của một cô gái Succubus tên là Bo. Bo phát hiện ra mình có những khả năng khác người và cô học cách dùng nó để giúp đỡ những người gặp nạn cũng như để khám phá sự thật về nguồn gốc của mình. Trong quá trình tìm hiểu sự thật về bản thân, Bo đã biết thêm về Fae - những người có khả năng khác người dù vẫn có bề ngoài giống con người. Và thế giới Fae này được chia làm hai nhánh: Light Fae gọi là nhóm người tốt và Dark Fae là nhóm
Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3 Once Upon A Time Season 3.Diễn Viên: Ginnifer Goodwin,Jennifer Morrison,Lana Parrilla

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3 Once Upon A Time Season 3Việt Sub Năm: 2013 (Tập 22/22)

Vào ngày cưới của Bạch Tuyết và Hoàng Tử, Nữ Chúa Quỷ đến dự và mang theo một lời nguyền u tối. Sau khi mang thai, Bạch Tuyết vô cùng lo lắng nên đến gặp nhà tiên tri Rumplestiltskin. Nhà tiên tri nói rằng tai họa sẽ ập xuống gia đình họ, nhưng cô con gái sắp chào đời của nàng Emma sẽ trở lại lúc 28 tuổi để hóa giải lời nguyền.

Cánh Cổng Vũ Trụ Phần 2 Sgu Stargate Universe Season 2.Diễn Viên: Ginnifer Goodwin,Jennifer Morrison,Lana Parrilla

Cánh Cổng Vũ Trụ Phần 2 Sgu Stargate Universe Season 2Việt Sub Năm: 2010 (Tập 20/20)

Được dẫn đầu bởi nhà khoa học thiên tài Nicholas Rush.Sau khi căn cứ bí mật của họ bị tấn công. một nhóm người dân và binh lính phải chuyển tới một con tàu vũ trụ cổ đại cách Trái Đất hàng tỷ năm ánh sáng, không có cách nào để quay về. Trên hành trình khám phá con tàu cổ đại này, họ phải đối mặt với các thế giới mới, song song với đó là những cuộc chiến sinh tồn vì nước, thức ăn và không khí.

Đặc Vụ Carter Marvels Agent Carter.Diễn Viên: Hayley Atwell,Shea Whigham,Lyndsy Fonseca

Đặc Vụ Carter Marvels Agent CarterViệt Sub Năm: 2015 (Tập 5/8)

xoay quanh nhân vật Peggy Carter, người tình của Steve Rogers/Captain America trong thập niên 1940. Phim lấy bối cảnh sau sự kiện Captain America ngăn chặn thành công âm mưu tàn ác của HYDRA rồi rơi xuống biển sâu trong Captain America: The First Avenger.

Unknown2017-06-08 06:37:17

Lạc Lối Phần 5 - Lost Girl Season 5 Việt Sub (2015)

bộ phim hình sự siêu nhiên của truyền hình canada kể về cuộc sống của một cô gái succubus tên là bo bo phát hiện ra mình có những khả năng khác người và cô học cách dùng nó để giúp đỡ những người gặp nạn cũng như để khám phá sự thật về nguồn gốc của mình trong quá trình tìm hiểu sự thật về bản thân bo đã biết thêm về fae những người có khả năng khác người dù vẫn có bề ngoài giống con người và thế giới fae này được chia làm hai nhánh light fae gọi là nhóm người tốt và dark fae là nhómlạc lối phần 5,xem phim lạc lối phần 5,download lạc lối phần 5,xem online lạc lối phần 5 hd,xem lạc lối phần 5 nhanh,tai phim lạc lối phần 5,lost girl season 5,xem phim lost girl season 5,download lost girl season 5,xem online lost girl season 5 hd,xem lost girl season 5 nhanh,tai phim lost girl season 5,anna silk,kris holden,ried,ksenia solo,richard howland,zoie palmer