Lạc Lối Phần 5 - Lost Girl Season 5 Việt Sub (2015)

bộ phim hình sự siêu nhiên của truyền hình canada kể về cuộc sống của một cô gái succubus tên là bo bo phát hiện ra mình có những khả năng khác người và cô học cách dùng nó để giúp đỡ những người gặp nạn cũng như để khám phá sự thật về nguồn gốc của mình trong quá trình tìm hiểu sự thật về bản thân bo đã biết thêm về fae những người có khả năng khác người dù vẫn có bề ngoài giống con người và thế giới fae này được chia làm hai nhánh light fae gọi là nhóm người tốt và dark fae là nhómlạc lối phần 5,xem phim lạc lối phần 5,download lạc lối phần 5,xem online lạc lối phần 5 hd,xem lạc lối phần 5 nhanh,tai phim lạc lối phần 5,lost girl season 5,xem phim lost girl season 5,download lost girl season 5,xem online lost girl season 5 hd,xem lost girl season 5 nhanh,tai phim lost girl season 5,anna silk,kris holden,ried,ksenia solo,richard howland,zoie palmer
Lạc Lối Phần 5 - Lost Girl Season 5 Việt Sub (2015)RSS Lạc Lối Phần 5 - Lost Girl Season 5 Việt Sub (2015)
Lạc Lối Phần 5 - Lost Girl Season 5
Diễn viên: Anna Silk, Kris Holden, Ried, Ksenia Solo, Richard Howland, Zoie Palmer
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (11/16)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bộ phim hình sự siêu nhiên của truyền hình Canada kể về cuộc sống của một cô gái Succubus tên là Bo. Bo phát hiện ra mình có những khả năng khác người và cô học cách dùng nó để giúp đỡ những người gặp nạn cũng như để khám phá sự thật về nguồn gốc của mình. Trong quá trình tìm hiểu sự thật về bản thân, Bo đã biết thêm về Fae - những người có khả năng khác người dù vẫn có bề ngoài giống con người. Và thế giới Fae này được chia làm hai nhánh: Light Fae gọi là nhóm người tốt và Dark Fae là nhóm
Cỗ Máy Thời Gian Phần 1 Time After Time Season 1

Cỗ Máy Thời Gian Phần 1 Time After Time Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Lấy bối cảnh tại London năm 1893, khi H.G. Wells - một nhà văn vô danh mời những người bạn trí thức đến để công bố phát minh mới của mình: một cỗ máy thời gian. Trong số những vị khách đó cũng có mặt bác sĩ John Stevenson, nhưng ít ai biết rằng hắn chính là tên sát nhân Jack Đồ Tể đang gieo rắc kinh hoàng cho người dân nơi đây.

Thị Trấn Midnight Phần 1 Midnight, Texas Season 1

Thị Trấn Midnight Phần 1 Midnight, Texas Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

Chào mừng bạn đến với Midnight, một thị trấn mà nếu bạn chỉ là người bình thường thì sẽ bị xem là bất thường. Không thế sao được khi hàng xóm của bạn toàn là phù thủy, ma cà rồng, người sói, ma quỷ, các sinh vật siêu nhiên, thầy đồng, sát thủ... Nghe đối lập là thế nhưng họ lại cùng nhau đoàn kết để chống lại những sự nghi ngờ và nguy hiểm từ bên ngoài, và từ chính quá khứ đen tối của họ.

Người Thôi Miên The Hypnotist.Diễn Viên: Dương Lặc,Bào Côn,Dương Kỳ Minh,Hà Mỹ Tuyền,Hàn Đan Đồng

Người Thôi Miên The HypnotistViệt Sub Năm: 2017 (Tập 19/19)

nói về đầu những năm 1900, xã hội còn nhiều rối ren, Khổng Mục, một chuyên gia thôi miên cùng nữ cảnh sát nhiệt huyết Tống Dịch dấn thân vào hành trình tìm lời giải đáp trong những vụ án mạng đầy kỳ bí. Họ phải dùng đến biện pháp thôi miên để vén lên bức màn bí mật phía sau những vụ án ly kỳ này.

Unknown2017-06-08 06:37:17