Kyuuketsuhime Miyu: Vampire Princess Miyu - Kyuuketsu Hime Miyu, Kyuuketsuki Miyu Việt Sub (1997)

miyu là 1 ma cà rồng bất tử trẻ mãi ở tuổi 13 sự xuất hiện của cô rất đặc biệt tóc vàng da nhợt nhạt và mái tóc được buộc bằng một ruy băng miyu là một người giám hộ có nhiệm vụ bắt giữ shinma những kẻ nửa quỷ nửa thần và đưa chúng về bóng tốikyuuketsuhime miyu,vampire princess miyu,xem phim kyuuketsuhime miyu,vampire princess miyu,download kyuuketsuhime miyu,vampire princess miyu,xem online kyuuketsuhime miyu,vampire princess miyu hd,xem kyuuketsuhime miyu,vampire princess miyu nhanh,tai phim kyuuketsuhime miyu,vampire princess miyu,kyuuketsu hime miyu,kyuuketsuki miyu,xem phim kyuuketsu hime miyu,kyuuketsuki miyu,download kyuuketsu hime miyu,kyuuketsuki miyu,xem online kyuuketsu hime miyu,kyuuketsuki miyu hd,xem kyuuketsu hime miyu,kyuuketsuki miyu nhanh,tai phim kyuuketsu hime miyu,kyuuketsuki miyu
Kyuuketsuhime Miyu: Vampire Princess Miyu - Kyuuketsu Hime Miyu, Kyuuketsuki Miyu Việt Sub (1997)RSS Kyuuketsuhime Miyu: Vampire Princess Miyu - Kyuuketsu Hime Miyu, Kyuuketsuki Miyu Việt Sub (1997)
Kyuuketsuhime Miyu: Vampire Princess Miyu - Kyuuketsu Hime Miyu, Kyuuketsuki Miyu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Huyền Bí
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Miyu là 1 Ma cà rồng bất tử trẻ mãi ở tuổi 13. Sự xuất hiện của cô rất đặc biệt: tóc vàng, da nhợt nhạt và mái tóc được buộc bằng một ruy băng. Miyu là một người giám hộ, có nhiệm vụ bắt giữ Shinma - những kẻ nửa quỷ, nửa thần và đưa chúng về bóng tối.
The Money And Soul Of Possibility The Money Of Soul And Possibility Control

The Money And Soul Of Possibility The Money Of Soul And Possibility ControlViệt Sub Năm: 2011 (Tập 11/11)

Anime lấy bối cảnh thế kỉ 21, khi mà nền kinh tế nước Nhật mới được phục hồi, với nội dung xoay quanh Yoga Kimimaro, 1 sinh viên kinh tế. Cha mất tích, mẹ chết, và được bà nội nuôi nấng, giấc mơ của Kimimaro chỉ xoay quanh việc thoát khỏi cảnh đói nghèo đang làm suy sụp tầng lớp dưới. 1 ngày, anh gặp 1 người đàn ông đề nghị cho anh 1 khoản tiền lớn, với điều kiện anh phải trả lại ông ta. Từ đó, Kimimaro bị lôi kéo vào góc tối của nền kinh tế Nhật, 1 nơi có tên "Vùng Tài chính".

Quỷ Vương Tears To Tiara

Quỷ Vương Tears To TiaraViệt Sub Năm: 2009 (Tập 26/26)

Dựa trên game nhập vai sản xuất bởi Leaf Arawn, một Quỷ vương bị phong ấn hơn 1000 được hồi sinh bằng việc hiến tế Rhiannon, hậu duệ vua Elf, và anh trai của Rhiannon, Authur, đến để cứu cô và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Unknown2017-01-20 07:29:36