Kyattou Ninden Teyandee - Cat Ninden Teyandee: Samurai Pizza Cats Việt Sub (1990)RSS Kyattou Ninden Teyandee - Cat Ninden Teyandee: Samurai Pizza Cats Việt Sub (1990)
Kyattou Ninden Teyandee - Cat Ninden Teyandee: Samurai Pizza Cats
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (23/54)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1990
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kyattou Ninden Teyande takes place in the city of Little Tokyo, a meld of feudal and modern Japanese culture, whose citizens are walking, talking animals.
Kamisama Kazoku God Family

Kamisama Kazoku God FamilyViệt Sub Năm: 2006 (Tập 13/13)

Câu chuyện xoay quay cuộc sống của Tenko-chan và Kamiyama Sawatarou cùng với mọi người trong gia đình toàn những kẻ khác người (hay còn gọi là thần), Tenko và Sawatarou được sinh ra cùng 1 ngày cùng 1 giờ và cùng một nơi, nhưng không phải là anh em, Tenko được gửi đến để giám sát Sawatarou.

Quán Ăn Vui Nhộn Working Ss1.Diễn Viên: Takanashi Souta,Taneshima Popura

Quán Ăn Vui Nhộn Working Ss1Việt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

diễn ra tại một nàh hàng gia đình tên Wagnaria ở vùng bắc Nhật và có thể đó là tỉnh Hokkaido. Và câu chuyện về Takanashi Souta – nhân vật chính của chúng ta- làm việc bán thời gian cùng với những nhân viên đầy nhiệt huyết nhưng không kém phần bí ẩn và hấp dẫn tại đây bắt đầu.

Unknown2019-10-15 18:24:03

Kyattou Ninden Teyandee - Cat Ninden Teyandee: Samurai Pizza Cats Việt Sub (1990)

kyattou ninden teyande takes place in the city of little tokyo a meld of feudal and modern japanese culture whose citizens are walking talking animalskyattou ninden teyandee,xem phim kyattou ninden teyandee,download kyattou ninden teyandee,xem online kyattou ninden teyandee hd,xem kyattou ninden teyandee nhanh,tai phim kyattou ninden teyandee,cat ninden teyandee,samurai pizza cats,xem phim cat ninden teyandee,samurai pizza cats,download cat ninden teyandee,samurai pizza cats,xem online cat ninden teyandee,samurai pizza cats hd,xem cat ninden teyandee,samurai pizza cats nhanh,tai phim cat ninden teyandee,samurai pizza cats