Kỵ Sĩ Ma Giới: Cơn Bão Hoàng Kim - Garo: Gold Storm - Shou Việt Sub (2015)RSS Kỵ Sĩ Ma Giới: Cơn Bão Hoàng Kim - Garo: Gold Storm - Shou Việt Sub (2015)
Kỵ Sĩ Ma Giới: Cơn Bão Hoàng Kim - Garo: Gold Storm - Shou
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (23/23)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau những sự kiện diễn ra trong movie Gold Storm - Shou, Ryuuga và Rian tiếp tục cuộc chiến tiêu diệt Horror bảo vệ loài người. Thanh kiếm huyền thoại Radan đã bị một cặp nam nữ bí ẩn tên Jinga và Amiri giải phong ấn. Kế hoạch của bọn chúng là gì? Liệu Ryuuga có thể khám phá ra và ngăn chặn được nó chứ?
Sôcôla Trái Tim Tan Vỡ Shitsuren Chocolatier

Sôcôla Trái Tim Tan Vỡ Shitsuren ChocolatierViệt Sub Năm: 2014 (Tập 11/11)

Koyurugi Sota đem lòng yêu cô gái khóa trên, Takahashi Saeko. Bằng tình yêu đơn phương của mình dành cho cô ấy, anh đã sang Paris để học về nghệ thuật làm chocolate, vì cô ấy yêu chocolate. Sau khi trở về, Sota mơ ước làm nên một loại chocolate hoàn hảo tặng Saeko, hy vọng cô sẽ sa vào lưới tình.

Daisy Luck Deiji Rakku.Diễn Viên: Kôdai Asaka,Sei Ashina,Tomoharu Hasegawa

Daisy Luck Deiji RakkuViệt Sub Năm: 2018 (Tập 7/10)

Thời cấp 1, Kaede (Sasaki Nozomi), Kaoru (Watanabe Natsuna), Michiru (Nakagawa Shoko) và Emi (Tokunaga Eri) thường tổ chức 1 buổi gặp mặt gọi là Hinagiku-kai để động viên nhau mỗi khi gặp khó khăn, tuy nhiên cũng đã nhiều năm không gặp lại. 19 năm sau, nhân lễ cưới của Emi 4 người bạn mới có cơ hội tụ tập lại 1 chỗ.

Unknown2015-12-06 19:25:45

Kỵ Sĩ Ma Giới: Cơn Bão Hoàng Kim - Garo: Gold Storm - Shou Việt Sub (2015)

sau những sự kiện diễn ra trong movie gold storm shou ryuuga và rian tiếp tục cuộc chiến tiêu diệt horror bảo vệ loài người thanh kiếm huyền thoại radan đã bị một cặp nam nữ bí ẩn tên jinga và amiri giải phong ấn kế hoạch của bọn chúng là gì liệu ryuuga có thể khám phá ra và ngăn chặn được nó chứkỵ sĩ ma giới,cơn bão hoàng kim,xem phim kỵ sĩ ma giới,cơn bão hoàng kim,download kỵ sĩ ma giới,cơn bão hoàng kim,xem online kỵ sĩ ma giới,cơn bão hoàng kim hd,xem kỵ sĩ ma giới,cơn bão hoàng kim nhanh,tai phim kỵ sĩ ma giới,cơn bão hoàng kim,garo,gold storm,shou,xem phim garo,gold storm,shou,download garo,gold storm,shou,xem online garo,gold storm,shou hd,xem garo,gold storm,shou nhanh,tai phim garo,gold storm,shou