Kỵ Sĩ Không Đầu Phần 4 - Sleepy Hollow Season 4 Việt Sub (2017)RSS Kỵ Sĩ Không Đầu Phần 4 - Sleepy Hollow Season 4 Việt Sub (2017)
Kỵ Sĩ Không Đầu Phần 4 - Sleepy Hollow Season 4
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: tiếp tục bộ phim truyền hình cực hot của đài FOX mang tên "Kỵ Sĩ Không Đầu", vẫn dựa trên tác phẩm kinh điển, vẫn pha vào đó yếu tố trinh thám, kỳ dị...nhưng phần này mới thật sự làm bùng nổ câu chuyện. Sau khi Abbie bị mắc kẹt trong một luyện ngục và Ichabod chôn sống bởi con trai Jeremy.
Mười Cách Hủy Diệt Thế Giới 10 Ways To End The World.Diễn Viên: Jamie Lee,Karl Dönitz,Franklin D Roosevelt

Mười Cách Hủy Diệt Thế Giới 10 Ways To End The WorldViệt Sub Năm: 2010 (Tập 1/2)

Khủng long, voi ma mút, người Neanderthal...là các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử tiến hóa. Các loài đó từng phát triển thịnh vượng rồi cũng bị tuyệt chủng. và đó không phải là các loài duy nhất. Hơn 99% các loài từng có trên trái đất đã tuyệt chủng. Loài người mới chỉ vừa đặt chân lên vũ đài tiến hóa, bộ não lớn giúp chúng ta định cư ở các vùng xa xôi nhất thế giới. Và dân số lên tới hơn 7 tỉ người.

Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies Season 2.Diễn Viên: Noah Wyle,Moon Bloodgood,Drew Roy

Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies Season 2Việt Sub Năm: 2012 (Tập 10/10)

Mở đầu với khung cảnh hoang tàn sau cuộc tấn công của người ngoài hành tinh làm cho nhiều nơi trên thế giới hoàn toàn bị tê liệt. Sáu tháng kể từ cuộc đổ bộ đầu tiên, một vài người sống sót đã liên kết với nhau ở bên ngoài các thành phố chính yếu để bắt đầu một nhiệm vụ khó khăn là chống trả lại. Mỗi ngày trôi qua là một cuộc thử nghiệm sống còn khi những quân nhân là dân thường phải làm việc để bảo vệ mọi người trong khi chuẩn bị chiến dịch nổi loạn chống lại bọn ngoài hành tinh xâm lược.

Unknown2018-09-02 05:31:30

Kỵ Sĩ Không Đầu Phần 4 - Sleepy Hollow Season 4 Việt Sub (2017)

tiếp tục bộ phim truyền hình cực hot của đài fox mang tên kỵ sĩ không đầu vẫn dựa trên tác phẩm kinh điển vẫn pha vào đó yếu tố trinh thám kỳ dịnhưng phần này mới thật sự làm bùng nổ câu chuyện sau khi abbie bị mắc kẹt trong một luyện ngục và ichabod chôn sống bởi con trai jeremykỵ sĩ không đầu phần 4,xem phim kỵ sĩ không đầu phần 4,download kỵ sĩ không đầu phần 4,xem online kỵ sĩ không đầu phần 4 hd,xem kỵ sĩ không đầu phần 4 nhanh,tai phim kỵ sĩ không đầu phần 4,sleepy hollow season 4,xem phim sleepy hollow season 4,download sleepy hollow season 4,xem online sleepy hollow season 4 hd,xem sleepy hollow season 4 nhanh,tai phim sleepy hollow season 4