Kuroko No Basket 3Rd Season Ng-Shuu - Kuroko Những Màn Khó Đỡ 3 Việt Sub (2015)RSS Kuroko No Basket 3Rd Season Ng-Shuu - Kuroko Những Màn Khó Đỡ 3 Việt Sub (2015)
Kuroko No Basket 3Rd Season Ng-Shuu - Kuroko Những Màn Khó Đỡ 3
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (9/9)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Animated bloopers included with the Blu-ray/DVD releases of the Kuroko no Basket 3rd Season.
Rozen Maiden Ova Ouverture

Rozen Maiden Ova OuvertureViệt Sub Năm: 2006 (Tập 2/2)

Thời gian của cậu chuyện là đâu đó ngay sau khi tấm màn của Alice Game được kéo lên, nhóm của Shinku trở về. Và rồi có vài chuyện xảy ra, Shinku cư xử một cách khó hiểu, thế là những chuyện trong quá khứ được hé mở.

Macross Zero マクロス ゼロ

Macross Zero マクロス ゼロViệt Sub Năm: 2004 (Tập 5/5)

Vào năm 1999, một phi thuyền không gian rớt xuống trái đất mang theo trong mình những công nghệ vượt bậc nhưng mỉa mai thay lại chính lại là nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến giữa Chính Phủ Liên Hiệp Quốc và Liên Minh Chống LHQ để tranh giành quyền kiểm soát của phi thuyền này

Zettai Shougeki Platonic Heart

Zettai Shougeki Platonic HeartViệt Sub Năm: 2009 (Tập 5/5)

Câu chuyện xoay quanh các cuộc chiến giành Platonic Heart. Vì có tin đồn ai có thể lấy được Platonic Heart thì sẽ được đáp ứng mọi điều ước. Nhưng không biết vì sao chỉ giới hạn cho nữ giới. Để có được Platonic Heart. Isashima Aya vô tình bị kéo vào cuộc chiến để điều ước của mình thành hiện thực, chiến đấu trong những cuộc chiến vô tình và không hề có một luật lệ. Liệu rồi ai sẽ là người giành được Platonic Heart.

Unknown2016-01-05 17:10:53

Kuroko No Basket 3Rd Season Ng-Shuu - Kuroko Những Màn Khó Đỡ 3 Việt Sub (2015)

animated bloopers included with the blu raydvd releases of the kuroko no basket 3rd seasonkuroko no basket 3rd season ng,shuu,xem phim kuroko no basket 3rd season ng,shuu,download kuroko no basket 3rd season ng,shuu,xem online kuroko no basket 3rd season ng,shuu hd,xem kuroko no basket 3rd season ng,shuu nhanh,tai phim kuroko no basket 3rd season ng,shuu,kuroko những màn khó đỡ 3,xem phim kuroko những màn khó đỡ 3,download kuroko những màn khó đỡ 3,xem online kuroko những màn khó đỡ 3 hd,xem kuroko những màn khó đỡ 3 nhanh,tai phim kuroko những màn khó đỡ 3