Kurau Phantom Memory - クラウ ファントムメモリー Việt Sub (2004)RSS Kurau Phantom Memory - クラウ ファントムメモリー Việt Sub (2004)
Kurau Phantom Memory - クラウ ファントムメモリー
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào năm 2100, một dự án khám phá sức mạnh mới của năng lượng. Amami Kurau là con gái của nhà khoa học chính của dự án, và vào ngày sinh nhật lần thứ 12 của cô, cô đi cùng cha cô đến phòng thí nghiệm để theo dõi các thí nghiệm. Sau đó, Kurau bị 2 luồng ánh sáng đánh trúng và sở hữu những khả năng phi thường.
Shy シャイ

Shy シャイViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/??)

Ngay khi hành tinh này tiến gần đến Thế chiến thứ ba, những cá nhân có siêu năng lực đã xuất hiện từ khắp nơi trên thế giới để duy trì hòa bình. Họ trở thành biểu tượng của quốc gia mình, nỗ lực hạn chế tội phạm và đưa những kẻ ác ra trước công lý.

Unknown2017-12-15 02:39:15

Kurau Phantom Memory - クラウ ファントムメモリー Việt Sub (2004)

vào năm 2100 một dự án khám phá sức mạnh mới của năng lượng amami kurau là con gái của nhà khoa học chính của dự án và vào ngày sinh nhật lần thứ 12 của cô cô đi cùng cha cô đến phòng thí nghiệm để theo dõi các thí nghiệm sau đó kurau bị 2 luồng ánh sáng đánh trúng và sở hữu những khả năng phi thườngkurau phantom memory,xem phim kurau phantom memory,download kurau phantom memory,xem online kurau phantom memory hd,xem kurau phantom memory nhanh,tai phim kurau phantom memory,クラウ ファントムメモリー,xem phim クラウ ファントムメモリー,download クラウ ファントムメモリー,xem online クラウ ファントムメモリー hd,xem クラウ ファントムメモリー nhanh,tai phim クラウ ファントムメモリー